Cơ hội cho sinh viên Đại học FPT học tập tại Nhật Bản với học phí 0đ

Đại học FPT mang tới cho sinh viên cơ hội học tập, trải nghiệm văn hoá Nhật Bản trong vòng 4 tháng tại Trường Đại học Bunkyo. Sinh viên tham gia chương trình không mất tiền học phí tại Nhật Bản, chỉ cần hoàn thiện học phí theo quy định tài chính của Đại học FPT.

Bạn có khả năng tiếng Nhật khá tối thiểu N4?
Bạn yêu thích ngôn ngữ và nền văn hóa độc đáo của đất nước mặt trời mọc?
Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản, nơi mà các giá trị truyền thống và hiện đại vẫn đan xen và hòa quyện với nhau một cách chặt chẽ?

Phòng IC-PDP mang đến cho bạn cơ hội học tập tại NHẬT BẢN trong chương trình Exchange semester in JAPAN vào học kỳ Spring 2020.

Đến với chương trình lần này, các bạn sẽ được học tập tại Đại học Bunkyo, cách thành phố Tokyo chỉ hơn 1 giờ đi tàu, được tham gia chương trình học tiếng Nhật, bồi dưỡng, trau dồi và thực hành tiếng Nhật ngay tại đất nước bản xứ. Ngoài ra, sinh viên còn được trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa Nhật Bản cũng như giao lưu với nhiều sinh viên đến từ các quốc gia, nền văn hóa khác nhau.

Điểm đặc biệt nhất là các bạn sinh viên Đại học FPT được học tập tại Đại học Bunkyo với mức phí không thay đổi (các bạn sinh viên chỉ cần hoàn thiện nghĩa vụ tài chính đối với Đại học FPT).

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1️⃣ Địa điểm: Đại học Bunkyo, Nhật Bản
2️⃣ Thời gian: từ tháng 04/2020 – 08/2020
3️⃣ Deadlines đăng ký: 05/09/2019
4️⃣ Đăng link đăng ký: https://forms.gle/zB98LWHukZVu7BkH8

Mọi chi tiết liên hệ IC-PDP: 104L Alpha Bulding, FPTU Hòa Lạc hoặc qua SĐT: 0973.153.740 (C. Linh)

Theo IC-PDP