Sao nào ngồi ghế nóng Chung kết FPTU Talent Show 6?

Đêm Chung kết FPTU TALENT SHOW 6 đang đến gần. Ngoài kỳ vọng về những phần thi hấp dẫn, ấn tượng của Top 10 thí sinh, những khán giả chương trình này đang cực kì phấn khích trước sự lộ diện của bộ 3 quyền lực ngồi ghế nóng.

Nghệ sĩ Hà Lê

Đây là gương mặt không còn xa lạ gì với các bạn khán giả, Ban tổ chức cũng như thí sinh của FTS6 năm nay khi anh chính là người đã đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên và góp phần không nhỏ để chọn ra 10 gương mặt sáng giá nhất bước vào Đêm Chung Kết.

Hoạt động nghệ thuật hơn 11 năm (trong nước và Anh Quốc), Hà Lê được biết đến như 1 nghệ sĩ đa năng: Dancer, biên đạo, rapper, MC, ca sĩ, từng góp mặt với vai trò giám khảo, cố vấn và ca sĩ khách mời của nhiều chương trình lớn…

Nhắc tới anh, nhièu người sẽ nghĩ ngay tới những bản hit: Đông Cuối, Real u, I Believe,..vv…

 Vũ công, biên đạo  Đức Việt Aka Vitden

Trưởng nhóm Hanoi X-girls – Đức Việt chính thức xác nhận nắm trong tay quyền lực ghế nóng tại đêm chung kết. Không chỉ là một dancer tài năng, Đức Việt còn đóng vai trò biên đạo cho nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước lẫn ngoài nước: Director MV cho AH MOON – Ca sĩ Myanmar; Biên đạo MV Để Mị Nói Cho Mà Nghe – Hoàng Thùy Linh; Biên đạo cho ca sĩ Kimmese, ca sĩ Min (St319).

Dưới cương vị là Trưởng nhóm Hanoi X-girls, anh và các đồng đội của mình chinh chiến ở nhiều sân chơi lớn, ghi lại dấu ấn trong lòng fans hâm mộ trong thời gian qua:
– Top Asia Got Talent.
– Vô địch Bass The Dance Sony 2017.
– Vô địch Hotstep 2018.
– Vô địch Old to the new 2018.
– Vô địch LG TwinWash Dance Challenge 2018.

Nghệ sĩ – diễn viên Lan Phương

Nghệ sĩ – diễn viên Lan Phương là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt Nam, chị được công chúng biết đến qua nhiều vai trò là diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, diễn viên kịch, nghệ sĩ múa và người dẫn chương trình truyền hình.

Chắc chắn bạn sẽ không thể quên được Mai Lan trong bộ phim “Cô gái xấu xí”, Vện trong “Thiên thần áo trắng”, nàng dâu đanh đá Diệu trong “Cả một đời ân oán” và mới nhất là Lam Lam của “Nàng dâu Order”,..vv.. cùng với đó là rất nhiều những vai diễn khác đã đi cùng năm tháng, thậm chí là trở thành một phần tuổi thơ của chúng ta, đã làm phong phú thêm sự nghiệp đồ sộ của cô.

3 cái tên siêu HOT cầm cân nảy mực trong đêm chung kết đang nhận được sự kì vọng rất lớn của khán giả, và BTC. Với kinh nghiệm và tài năng của mình họ sắn sàng đưa đưa ra những đánh giá, nhận xét công tâm nhất và lựa chọn ra chủ nhận xuất sắc nhất giành ngôi vị quán quân FPTU Talent Show mùa 6.

Trước đó từ ngày 21/10 BTC đã chính thức mở bán vé đêm chung kết FPTU Talent Show 6 với các mức giá:

– Vé VIP: 200.000 VND
– Vé loại 1: 120.000 VND
– Vé loại 2: 80.000 VND

Điều đặc biệt BTC sân chơi lớn và ý nghĩa này chính là những gương mặt sinh viên ưu tú của Đại học FPT, dưới sự hỗ trợ, cố vấn nội dung, nghệ thuật của các cán bộ, giảng viên trong trường.

Tây An