Cơ hội du học cùng các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia cho sinh viên trường F

Cơ hội trở thành du học sinh tại Australia đang mở ra trước mắt sinh viên học Summit 2 và sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT.

Chương trình Intensive English tại Đại học công nghệ Swinburne, Úc  do Phòng IC-PDP tổ chức dành cho 2 đối tượng sinh viên học Summit 2 và sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

Đến với chương trình lần này các bạn sẽ có cơ hội được học tập tại Đại học Công nghệ Swinburne – Swinburne University of Technology. Đây là trường công lập ở Melbourne, bang Victoria, Úc. Ngôi trường nằm trong top 450 trường đại học tốt nhất thế giới (2019); Top 10 trường Đại học hàng đầu Úc về chất lượng giảng dạy và học tập, mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp cùng với đánh giá năm sao cho sự đa dạng văn hóa (2011)… Đặc biệt, Swinburne còn là “ngôi nhà chung” của các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia như Trần Ngọc Minh (Vĩnh Long),  Phan Mạnh Tân (vô địch năm thứ 2), anh Võ Văn Dũng (vô địch năm thứ 4), anh Đỗ Lâm Hoàng (vô địch năm thứ 5)…

 

Cùng với việc được theo học tại một ngôi trường danh giá, các bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa vô cùng thú vị của đất nước Kangaroo. Trường học các thành phố Melbourne 10 phút đi tàu. Melbourne là thủ phủ của bang Victoria và là thành phố lớn thứ 2 của Úc, phát triển mạnh về giáo dục, nghiên cứu, y tế, du lịch, thể thao cùng với môi trường trong lành, mát mẻ và mạng lưới giao thông công cộng rộng khắp giúp nó giữ vững vị trí quán quân “thành phố đáng sống” trong suốt 6 năm liền… Điều này đủ để thấy sức hút của việc lựa chọn chương trình Tiếng anh chuyên sâu tại  Đại học công nghệ Swinburne.

Theo đó:
  • SV đủ điều kiện học Summit 2 sẽ theo học 5 tuần: từ 7/2-15/3/2019
  • SV ngành NNA đủ điều kiện học HK 3 hoặc 4 sẽ có 10 tuần học từ 7/2-19/4/2019

Để được tham gia chương trình, các bạn sinh viên phải vượt qua bài kiểm tra online trong nước. Từ nay đến hết ngày 10/11/2018, sinh viên Đại học FPT có thể đăng ký tham gia chương trình tại Link https://goo.gl/forms/k7PlPIJuj8ZB6UEt1
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng IC-PDP tại phòng HB104L hoặc qua fanpage Ic-Pdp

IC-PDP