Cơ hội duy nhất đưa thí sinh bạn yêu thích trở lại vòng chung kết FPTU Talent Show 7

Tại Vòng Chung khảo FPTU Talent Show 7 năm nay, một điều thú vị là các bạn khán giả hoàn toàn có thể chung tay để bầu chọn cho một thí sinh/đội nhóm tiến vào vòng Chung kết sắp tới. 

Như vậy là sau buổi công chiếu trực tiếp vòng Chung khảo thu hút hàng nghìn bạn trẻ theo dõi, 7 cái tên xuất sắc đi tiếp vào vòng Chung kết đã được hé lộ. Đó là các bạn Lê Quốc Huy (hát), Trần Thái Dương (ảo thuật), Phạm Nhật Thành (rap), nhóm Silky (rap), nhóm Mega Band (hát), nhóm RedD Band (hát & nhạc cụ) và nhóm FU Street Workout (Street-art). 

Vòng Chung khảo FPTU Talent Show 7 đã khép lại với nhiều màn trình diễn vô cùng tài năng và độc đáo.

Những bạn trẻ này sẽ cùng với 2 thí sinh nhận được vé vàng ở vòng Sơ khảo là bạn Nguyễn Thị Vân Anh (hát) và bạn Nguyễn Quang Tú (rap) góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi, dự kiến diễn ra vào ngày 21 tháng 12 tới đây.

Tuy vậy, đối với 7 cái tên chưa được may mắn còn lại, vẫn còn một cơ hội nữa để giúp họ có được một tấm vé lọt vào vòng thi cuối cùng. Lần này, các khán giả – những người đã dành thời gian theo dõi phần thi của các thí sinh – sẽ nắm trong tay “quyền lực” để quyết định cho cái tên duy nhất này. Thí sinh có được nhiều lượt bình chọn từ khán giả nhất sẽ nhận được tấm vé quý như vàng để quay trở lại với chương trình.

Sẽ có tổng cộng hai cách thức để các khán giả thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho tiết mục mà bạn cảm thấy ấn tượng. Cách thứ nhất, các bạn có thể truy cập vào cổng bình chọn online tại đây. Với mỗi lượt vote của khán giả thông qua cổng bình chọn, thí sinh sẽ có 10 điểm. 

Không những thế, các khán giả có thể truy cập vào fanpage FPTU Talent Show và bình chọn bằng cách thả reaction và chia sẻ về trang cá nhân phần thi mình yêu thích ở chế độ công khai. Mỗi reaction sẽ được tính 2 điểm, trong khi mỗi lượt share sẽ được tính 5 điểm.

Thời gian bình chọn sẽ mở từ 20h00 ngày 3/12 và khép lại vào lúc 20h00 ngày 5/12.

Danh sách các thí sinh/đội nhóm có mặt trong vòng bình chọn lần này như sau:

  • Cao Thanh Trúc – SBD 006 – Võ nhạc
  • Trần Thanh Trà – SBD 030 – Hát
  • Nguyễn Thành Đạt – SBD 075 – Nhảy
  • Bùi Việt Hoàng – SBD 078 – Rap
  • Nguyễn Tùng Lâm – SBD 086 – Beatbox
  • Nhóm Black Rose – SBD 027 – Múa
  • Nhóm CDN – SBD 054 – Hát

Các bạn có thể cùng chiêm ngưỡng lại những tiết mục đặc sắc tại vòng Chung khảo FPTU Talent Show 7 năm nay tại đây, cũng như bình chọn cho tiết mục mà mình yêu thích trong danh sách trên. Liệu thí sinh nào sẽ giành được cơ hội cuối cùng bước vào Vòng Chung Kết? Hãy cùng đón chờ kết quả trên fanpage FPTU Talent Show ngay để không bỏ lỡ!

FPTU Talent Show là cuộc thi tìm kiếm tài năng chuyên nghiệp diễn ra 2 năm một lần dành cho cộng đồng học sinh, sinh viên trong toàn khối giáo dục FPT. Cùng follow Fanpage của FPTU Talent Show để cập nhật những thông tin “nóng” nhất hướng đến vòng Chung kết hấp dẫn sắp tới nhé! 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: FPTU Talent Show

Email: [email protected]

Trưởng BTC: Trần Hợp Hùng (0376289751)

HR: Nguyễn Thị Xuân Mỹ (0971768142)