Cơ hội gặp gỡ Á quân The Voice 2019 tại chung kết FPTU Talent 6

Khách mời của đêm chung kết FPTU Talent Show 6 (FTS6) chính thức lộ diện. Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc – Á quân The Voice 2019 sẽ xuất hiện trong đêm chung kết và hứa hẹn mang đến những màn trình diễn chất lượng nhất, tiếp lửa cho các thí sinh dự thi.

Lâm Bảo Ngọc – một trong những cái tên ấn tượng nhất Giọng Hát Việt 2019 ngay từ Vòng Giấu mặt. Cô nàng Á Quân xinh xắn sở hữu một chất giọng vô cùng nội lực, đã xuất sắc chinh phục cả 4 vị Ban Giám Khảo trong tập cuối cùng của Vòng Giấu Mặt khi lựa chọn bài hát “𝐼𝑓” – một ca khúc ballad thuộc hàng “khó nhằn” của Vpop mà không phải bất kỳ ai cũng dám cover. Với kinh nghiệm thanh nhạc dày dặn của mình, Lâm Bảo Ngọc đã ghi những dấu ấn thành tích vô cùng ấn tượng trong sự nghiệp ca hát như Á Quân Sao Mai 2017, Á Quân The Voice 2019.

Nhận được sự ưu ái to lớn từ phía người hâm mộ ngay từ trước khi tham gia The Voice 2019, Bảo Ngọc từng được truyền thông Việt và netizen trao tặng danh hiệu “𝑁𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑐𝑜𝑣𝑒𝑟 𝑁𝑒𝑣𝑒𝑟 𝐸𝑛𝑜𝑢𝑔ℎ ℎ𝑎𝑦 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚”. Không những thế, cô còn được nhiều trang chuyên về thanh nhạc đánh giá là ‘ngồi chung mâm’ với Dương Hoàng Yến, Võ Hạ Trâm khi không ít lần cô thể hiện kỹ năng giọng hát một cách điêu luyện trên sân khấu.

Đến với Đêm Chung Kết FTS6 diễn ra vào 02/11 này, Lâm Bảo Ngọc với cương vị Khách Mời hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vô cùng sôi động và nảy lửa.

FPTU Talent Show 2019 được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Trong đó, thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận được 20 triệu đồng, giải Nhì 10 triệu đồng và giải Ba 7 triệu đồng. Các thí sinh đoạt giải còn nhận được phần quà từ các nhà tài trợ.

Theo FPTU Talent Show