Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2019: 2 Cóc vàng lộ diện

Nguyễn Tuấn Anh (khối Kinh Tế) và Phạm Thái Hoàng Tùng (khối Kỹ Thuật) là 2 Cóc vàng danh giá đã được xướng tên trong Lễ tôn vinh học kỳ Summer tối ngày 30/10 tại hội trường Gammar Đại học FPT.

Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2019

Học kỳ Summer 2019 trôi qua để lại trong lòng mỗi sinh viên Đại học FPT rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ, đằng sau đó là những nỗ lực không ngừng. Sau một học ký vất vả và cũng đầy niềm vui, Lễ tôn vinh chính là dịp để các Cóc nhìn lại kết quả trong học kỳ để phát huy điểm tốt và tìm cách khắc phục điểm chưa tốt. Lễ tôn vinh cũng là dịp để nhà trường ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc.

ThS. Phạm Tuyết Hạnh Hà phát biểu tại buổi lễ

ThS. Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng CTSV đã có những lời nhắn gửi tới các bạn sinh viên: “Nhiều học kỳ trôi qua, chị mong các em kiên định với mục đích mà mình đã vạch ra. Đặc biệt, chúc các em luôn giữ được chất sinh viên FPT trong mình, là “liều”, là “máu”, là “tự tin và sáng tạo”. Chúc các em thành công và hãy luôn tự hào là sinh viên FPT.”

Nói về địa điểm nơi diễn ra chương trình, chị Hạnh Hà cho biết: “BTC luôn mong muốn mang lại cho sinh viên một không gian tươi mới thú vị hơn, nhưng vẫn phải ấm áp cùng gia đình trong khoảnh khắc được tôn vinh. Hội trường này là không gian mới ở Đại học FPT. Qua đó chúng ta có thể thấy được bên cạnh việc phát triển nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất để tạo điều kiện học tập, hoạt động tốt nhất cho các em”

Tại buổi lễ tôn vinh những sinh viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào học kì Spring 2019 vừa qua, Đại học FPT rất vui mừng được vinh danh các hạng mục giải thưởng gồm sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, tập thể hoạt động phong trào xuất sắc.

Những cá nhân lần lượt được gọi tên lên bục tôn vinh 

Bên cạnh các thành tích về học thuật, buổi lễ còn trao thưởng hạng mục dành cho các câu lạc bộ hoạt động xuất sắc. Sau khi cân nhắc và bầu chọn theo các tiêu chí nhất định, nhà trường đã chọn ra 5 CLB xuất sắc bao gồm: CLB Vovinam, CLB Guitar, CLB JS, CLB FPT Junior Yosakoi, CLB Thể thao điện tử.

5 CLB xuất sắc được tôn vinh trên tổng số 40 CLB tại Đại học FPT

Tại buổi lễ tôn vinh sinh viên kỳ Summer 2019, danh hiệu Cóc vàng cao quý – niềm ao ước của tất cả sinh viên Đại học FPT đã được trao cho hai bạn Nguyễn Tuấn Anh (khối Kinh Tế) và Phạm Thái Hoàng Tùng (khối Kỹ Thuật).

Nguyễn Tuấn Anh (khối Kinh Tế) và Phạm Thái Hoàng Tùng (khối Kỹ Thuật) xuất sắc đạt danh hiệu Cóc vàng.

Trong khoảnh khắc nhận danh hiệu, Cóc vàng khối ngành Kinh tế – Nguyễn Tuấn Anh – “Gương mặt quen thuộc” trong tất cả các hoạt động của trường xúc động chia sẻ: “Hiện tại giờ em đang rất vui, em có thể đứng đây để khẳng định với mọi người rằng tham gia các hoạt động phong trào không chỉ cho mình những trải nghiệm mà còn giúp mình trau dồi nhiều kỹ năng nữa”.

Cùng với đó, Cóc vàng khối ngành Công nghệ thông tin – Phạm Thái Hoàng Tùng gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn sát cánh cùng mình trong những kỳ học vừa qua và hứa: “Em hứa sẽ không ngừng cố gắng, danh hiệu này sẽ là động lực để em giành được Cóc vàng trong những kỳ sắp tới”.

Cô Thái Thị Liên – mẹ Cóc vàng Phạm Thái Hoàng Tùng

Cô Thái Thị Liên – mẹ Phạm Thái Hoàng Tùng tâm sự: “Trong lúc này, cô cảm thấy vinh dự và xúc động lắm. Từ ngày vào Đại học FPT, Tùng thay đổi và trưởng thành nhiều lắm, biết tập võ để giảm béo, để khỏe hơn này, mỗi lần về cũng hay nhắc các em học bài. Cô bây giờ chỉ mong những kì sau, kì sau nữa Tùng vẫn đạt được danh hiệu này. Cô cám ơn nhà trường, cám ơn các bạn của Tùng nhiều lắm đã giúp đỡ Tùng trong thời gian qua”

Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng, nhà trường hy vọng sinh viên Đại học FPT sẽ tiếp tục có thêm động lực, sức bật để phấn đấu và giành được những thành tích cao và đáng tự hào hơn nữa trong tương lai. Trường Đại học FPT luôn tin tưởng vào những thành quả tốt đẹp có được dựa trên khả năng cũng như khát vọng chinh phục thử thách của chính các bạn.

Mơ Nguyễn