Cơ hội gặp gỡ ca sĩ “Ông bà anh” tại Chung kết Miss FPTU 2018

Tác giả bản hit “Ông bà anh” sẽ trở thành khách mời danh dự, khuấy động sân khấu Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018 diễn ra tại tại bãi biển nhân tạo Baara Land vào tối chủ nhật, 2/12/2018.

Tối chủ nhật, 2/12/2018 tại bãi biển nhân tạo Baara Land sẽ diễn ra Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018 – Sự kiện hấp dẫn, hoành tráng do chính Sinh viên Đại học FPT tổ chức, thực hiện dưới sự hỗ trợ của phòng IC-PDP cùng rất nhiều nhãn hàng, đơn vị tài trợ.

Đến với đêm chung kết ngoài được chiêm ngưỡng nhan sắc, tài năng của Top 15 cuộc thi thông qua những màn trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, phần thi tài năng, ứng xử… khán giả còn được gặp gỡ, giao lưu cùng ca sĩ nổi tiếng với bản Hit “Ông bà anh” – Lê Thiện Hiếu.

Nhận lời mời BTC trở thành ca sĩ khách mời tại đêm Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018, Lê Thiện Hiếu không giấu nổi sự háo hức: “Hiếu vẫn đang đếm ngược từng ngày để chờ tới ngày 2/12 vì Hiếu biết chắc chắn rằng đêm chung kết sẽ là 1 buổi tối nhiều cung bậc cảm xúc. Các bạn sinh viên thì khỏi phải nói rồi, luôn sung, luôn nhiệt và luôn hết mình!”

Nổi lên từ cuộc thi Sing My Song, Lê Thiện Hiếu ngày càng khẳng định được bản thân và con đường sự nghiệp của mình. Ca sĩ Lê Thiện Hiếu chia sẻ:  “Sing My Song là cột mốc tình cờ và bất ngờ với Hiếu. Hiếu biết đến Sing My Song qua 1 người bạn làm chung band ở Thái Nguyên, mà bạn đó phải thúc giục mình lắm mình mới chịu đi casting. Rồi từ ngày Hiếu bước đi casting đến giờ, cuộc sống Hiếu đã bước sang 1 trang hoàn toàn mới. Nó có tác động vô cùng lớn vì cuộc thi đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của Hiếu chỉ sau 1 bài hát. Để kể ra thì dài lắm, mọi người chỉ cần lên facebook Hiếu xem ảnh Hiếu 2 năm trước với Hiếu bây giờ là mọi người sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt.”

Hiện tại Hiếu đang ấp ủ 1 dự án âm nhạc trong đầu năm sau, nói riêng về con gái/phụ nữ. Chi tiết bài hát như thế nào thì mọi người hãy cùng chờ tới ngày ca khúc lên sóng nha! Còn hiện tại hãy cùng chờ đón sự có mặt của ca sĩ trẻ tại sân khấu bãi biển nhân tạo Baara Land với những bản Hit của anh. Chắc chắn sự xuất hiện của ca sĩ trẻ này sẽ thổi bùng không khí sôi động, nóng bỏng của Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018, tiếp thêm năng lượng mới cho Top 15 để họ toả sang trên sân khấu.

“Chúc các Miss FPTU bình tĩnh và luôn tự tin. Sân khấu là của các bạn, hãy toả sáng theo cách của mình. Thắng thua không quan trọng, vì tất cả các bạn đều là cực phẩm của Đại học FPT.” – Ca sĩ Lê Thiện Hiếu gửi lời chúc tới các thí sinh cuộc thi.

Ngay bây giờ các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giành cho mình một tấm vé “cực chất” tham dự Đêm Chung kết vào ngày 02/12/2018 tại Baaraland và cổ vũ cho ca sĩ Lê Thiện Hiếu và các Miss nhé!

Link đăng ký: http://bit.ly/MissFPTU_Dangky

Ken