Cơ hội học tập trải nghiệm tại Trung Quốc và Phillipines cho Sinh viên ĐH FPT

Tiếp tục với series sinh viên Đại học FPT bước ra chinh phục Thế giới, tại học kỳ Spring 2023, Phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân ICPDP mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm tại Trung Quốc và Phillipines.

VI VU HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI SIAS UNIVERSITY, CHINA

Nằm ở trung tâm của miền Trung Trung Quốc gần sông Hoàng Hà – nơi sản sinh ra lịch sử Trung Quốc có niên đại hơn 5.000 năm, Sias University là một nơi tuyệt vời cho chuyến du học trải nghiệm tại nước ngoài. Môi trường xung quanh Sias vẫn giữ được nhiều nét văn hóa truyền thống của Trung Quốc, cho phép sinh viên trải nghiệm Trung Quốc “thực sự”.

hoc ky nuoc ngoai

Sias University là trường song ngữ (Tiếng Trung – Tiếng Anh) về kinh tế. Tại đây các Cóc sẽ được trải nghiệm những môn học vô cùng thú vị về kinh tế với cơ sở vật chất và trang thiết bị hàng đầu. Không chỉ có cơ hội được trải nghiệm văn hoá và học tập tại môi trường nước ngoài, toàn bộ những môn học được đánh giá pass tại SIAS, khi quay về trường, sinh viên sẽ được chuyển đổi tín chỉ tương ứng theo quy định của nhà trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

• Đối tượng: Sinh viên học ngành kinh tế
  • Thời gian học dự kiến: 4 tháng – 12 tháng
  • Địa điểm: Sias University, China
  • Các môn học tại Sias University: https://docs.google.com/…/15UxdFHPf2m0kY6QLs2k999G…/edit
  • Chi phí: Miễn học phí tại trường SIAS, sinh viên hoàn thiện nghĩa vụ học phí với đại học FPT (sinh viên tự túc vé máy bay, sinh hoạt phí, visa…)Form đăng ký: https://forms.office.com/r/3WjBjpbXDD
  • Deadlines đăng ký: trước 18h ngày 12/12/2022

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng 102 Delta (gặp c Linh), inbox page ICPDP – Global Study Opportunities, email: [email protected] hoặc SĐT: 0973153740 (C. Linh)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ TRAO ĐỔI TẠI “QUỐC ĐẢO TÌNH YÊU” PHILIPPINES

Bên cạnh cơ hội học tập tại Trung Quốc, các bạn sinh viên còn có thể lựa chọn tìm hiểu chương trình trao đổi du học sinh tại “Quốc đảo tình yêu” Philippines.

hoc ky nuoc ngoai1

️Điểm đến trong chuyến trao đổi này là Lyceum of the Philippines University. LPU được đánh giá là một tổ chức Bốn sao và được xếp hạng trong QS Stars. LPU là sự lựa chọn hàng đầu của không chỉ sinh viên trong nước mà còn rất nhiều sinh viên quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

• Đối tượng: Sinh viên từ năm 2
  • Thời gian dự kiến: Từ tháng 2 – tháng 6 năm 2023
  • Yêu cầu: Trình độ ngoại ngữ ielts 6.0 trở lên
  • Địa điểm: Lyceum of the Philippines University
  • Chi phí: Miễn học phí tại trường LPU, sinh viên hoàn thiện nghĩa vụ học phí với đại học FPT (sinh viên tự túc vé máy bay, sinh hoạt phí, visa…)
  • Link đăng ký: https://forms.office.com/r/nRiUwsM7Qn
  • Hạn đăng ký: trước 18h ngày 24/11/2022

Mọi thắc mắc về chương trình học tập trao đổi tại Trung Quốc và Phillipines, vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

• Phòng 102 Delta (gặp c Linh)
  • Inbox page: ICPDP – Global Study Opportunities
  • SĐT: 0973153740 (C. Linh)