Cơ hội học tập trao đổi tại Đài Loan dành cho sinh viên trường F

Trong kỳ Fall 2020, sinh viên Đại học FPT có cơ hội sang học tập tại trường Đại học Công giáo lâu đời và Đại học “lãng mạn” nhất Đài Loan – Đại học Providence.

 

ĐH Providence là một trong những ngôi trường được sinh viên trường F tham gia đông đảo nhất mỗi khi đến với kì exchange. Với khuôn viên đẹp lãng mạn, nhiều CLB hoạt động mạnh và môi trường học tập tốt, ngôi trường gần 100 năm tuổi này đã được nhiều sinh viên quốc tế trao gửi niềm tin khi du học tại Đài Loan.

Tham gia chương trình trao đổi tại Đại học Providence, sinh viên trường F sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm nhiều điều thú vị:

Cơ hội nâng cao tiếng Anh và tiếng Anh chuyên ngành.
Trải nghiệm cuộc sống địa phương, cơ hội tiếp xúc đa văn hóa và được dịp sống ảo tung chảo với các góc phố đầy thơ mộng tại thành phố Đài Trung.
Môi trường học tập năng động, chủ động và ham học hỏi
Cơ hội làm giàu profile, tăng sức cạnh tranh và cơ hội làm việc trong tương lai
Được chuyển đổi tín chỉ tại Đại học FPT khi hoàn thành kì học

Hãy nhanh chóng đăng ký và theo dõi thông tin dưới để hiểu thêm về chương trình nhé!

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian (dự kiến): 09/2020 – 01/2021
Địa điểm: Đại học Providence, TP Đài Trung (Taichung)
Nội dung: chương trình học kì exchange, bao gồm các môn về Accounting và Business. Tham khảo danh sách môn học phía bên dưới hoặc trong link đăng kí
Đối tượng: sinh viên ĐH FPT
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Yêu cầu GPA: Tối thiểu 2.5 trở lên
Chi phí: Sinh viên tự túc vé máy bay, bảo hiểm, sinh hoạt tại Đài Loan. Với Đại học Providence, sinh viên cần đóng một số khoản phí khi nhập học (phí cơ sở vật chất, tài liệu, khám sức khỏe, chương trình…, tổng khoảng 4500NTD). Với ĐH FPT, sinh viên cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính như phí chuyển đổi tín chỉ/kỳ học (nếu có). Theo QĐ-ĐHFPT số 253, khi được chuyển đổi tín chỉ/ kỳ học, sinh viên chỉ cần đóng phí chuyển đổi bằng 20% học phí các môn được chuyển đổi/kỳ được chuyển đổi.
Liên hệ: Mr Toàn ICPDP – 0332661446

Theo IC-PDP