Cơ hội học tiếng Nhật tại Nhật Bản cho sinh viên Đại học FPT

Với sinh viên Đại học FPT yêu thích ngôn ngữ và nền văn hóa Nhật Bản và mong muốn được làm việc trong công ty Nhật sau khi tốt nghiệp vào thời gian tới sẽ có một chương trình hấp dẫn dành cho bạn. Đó là chương trình “Học tiếng Nhật tại Nhật Bản – Japanese in Japan” dự kiến diễn ra từ tháng 04/2019 đến tháng 08/2019 do phòng IC-PDP tổ chức.

Japanese in Japan được thiết kế với mục tiêu giúp tăng cường khả năng giao tiếp, trau dồi các kỹ năng nhằm giúp sinh viên có khả năng cạnh tranh tốt trong thị trường nhân lực quốc tế, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

Xuyên suốt chương trình học, bên cạnh các giờ học tiếng Nhật vô cùng lý thú, sinh viên còn được tham gia học môn học bổ trợ cho việc tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ Nhật như: Tiếng Nhật qua văn hóa, Tiếng Nhật qua Anime, Cắm hoa, Trà Đạo… rất hấp dẫn.

Đến với chương trình Japanese in Japan lần này, các bạn sẽ có cơ hội được học tập tại một trong 3 trường đại học đó là Đại học Shinshu, Đại học Rissho, và Đại học ngoại ngữ Kyoto.

Tất cả sinh viên thuộc Đại học FPT đều có thể đăng ký tham gia chương trình này, đặc biệt ưu tiên sinh viên chuyên ngành Nhật, sinh viên có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên. Với những sinh viên chưa có chứng chỉ N3 sẽ được tham gia vào kỳ thi sát hạch để xếp lớp. Riêng sinh viên đăng ký trường ĐH Rissho yêu cầu bắt buộc có chứng chỉ N3 trở lên.

Kết quả chương trình “Học tiếng Nhật tại Nhật Bản – Japanese in Japan” của sinh viên sẽ được xem xét công nhận tương đương và chuyển đổi kết quả sang các môn học tương ứng của chương trình của Đại học FPT. Công nhận tối đa 4 môn trong các môn sau: JPD111, JPD121, JPD131, JPD141, JPD151, JPS212, JPS222, JPD222, JPD223, JPD322, JPD323, JPD 324, JPD 325.

Ngoài ra, sinh viên có nguyện vọng có thể xin đăng kí công nhận và chuyển đổi tương đương cho kì OJT, tương đương 10 tín chỉ, thay cho các môn tiếng Nhật chuyên ngành kể trên.

Để trở thành học viên của chương trình, các bạn đăng ký trước 17:00 ngày 25/11/2018 tại link: https://goo.gl/forms/dFzbOC2L6g0u1ynf2
Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển cá nhân
Điện thoại: 024 6680 5910/ 090 172 9173(Gặp C.Trinh)
hoặc email [email protected]
IC-PDP