Cơ hội làm đồ án tốt nghiệp cùng Viện Nghiên cứu Công nghệ FPT và FPT.AI

Sinh viên Đại học FPT Hà Nội thuộc chuyên ngành SE, CS hoặc AI và bảo vệ đồ án tốt nghiệp trong năm 2020 hoặc 2021 sẽ có cơ hội được làm đồ án tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Công nghệ FPT và FPT.AI – TS. Trần Thế Trung. Cơ hội này được kỳ vọng sẽ giúp cho các sinh viên hoàn thành tốt chương trình học và tiến xa hơn trong tương lai.

Bạn muốn có một đồ án tốt nghiệp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu Tập đoàn FPT!
Bạn đang muốn có một đột phá mới cho bản thân mình!
Bạn mong muốn mình trở nên khác và tiến xa hơn trong tương lai…

Viện nghiên cứu Công nghệ FPT (FPT Technology Research Institute – FTRI) muốn tuyển 1 nhóm sinh viên ĐH FPT làm đồ án tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của Viện trưởng, TS. Trần Thế Trung.

YÊU CẦU
– Sinh viên thuộc chuyên ngành SE, CS, hoặc AI.
– Số lượng: 1-3 thành viên hoặc theo quy định của trường.
– Các thành viên sẽ bảo vệ đồ án tốt nghiệp trong 2020 hoặc 2021.

PHẠM VI ĐỀ TÀI
Xử lý dữ liệu lớn & phát triển ứng dụng trên dữ liệu lấy từ Wikidata và Wiktionary.

LỢI ÍCH
– Được hướng dẫn bởi TS. Trần Thế Trung, Viện trưởng FTRI và cũng là Trưởng bộ môn Toán đầu tiên của ĐH FPT.
– Cơ hội được sử dụng tài nguyên (phần mềm + phần cứng) tại FTRI trong quá trình thực hiện đồ án
– Tiếp xúc và làm việc cùng các cán bộ khoa học tại FTRI & đội ngũ phát triển sản phẩm FPT.AI
– Cơ hội được thực tập và làm việc chính thức tại FTRI & FPT.AI

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ