Bật mí những Rapper “ấn tượng” sẽ xuất hiện tại F-Camp HCM 2020

Đến hẹn lại lên, F-Cam 2020 đã quay trở lại với diện mạo mới và những điều thú vị đang chờ đón K16 phía trước. Một trong những điều thú vị mà F-Camp năm nay mang lại chính là tạo cơ hội cho các bạn Tân sinh viên xây dựng khả năng làm việc nhóm cũng như mở rộng các mối quan hệ trước khi bước vào giảng đường đại học.


F-Camp 2020 sẽ được chia thành 3 mùa 𝗦𝗣𝗥𝗜𝗡𝗚, 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗘𝗥, 𝗙𝗔𝗟𝗟 ứng với các nhóm Bro&Sis của các bạn K16, và mỗi mùa sẽ được dẫn dắt bởi một vị “trưởng trại” bí ẩn.

Và tất nhiên là không thể thiếu những vị khách mời “đặc biệt” sẽ đốt cháy sân khấu và đưa không khí của F-Camp lên tột đỉnh. Họ chính là:

HÔNG DÁM ĐÂU, 𝐘𝐔𝐍𝐎 𝐁𝐈𝐆𝐁𝐎𝐈 CÒN “CHÁY” CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG F TẠI F-CAMP.

Gây sốt ngay từ tập đầu tiên của chương trình đình đám nhất hiện nay – RAP VIỆT với bản rap được lấy cảm hứng từ bài hát quen thuộc “HỔNG DÁM ĐÂU”, nam rapper Yuno BigBoi đã sở hữu ngay cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo. Không chỉ bùng nổ tại sân khấu RAP VIỆT mà sắp tới đây, Yuno Bigboi hứa hẹn sẽ “THIÊU CHÁY 𝐀𝐋𝐋 𝐒𝐓𝐀𝐆𝐄” cùng hàng ngàn sinh viên trường F tại 𝐅-𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟎.

Nổi tiếng từ Rap Việt với ca khúc Hổng Dám Đâu, M.A.Y, nam rapper YunoBigboi còn được biết đến bởi những ca khúc Rolling Out Of Town, Dám Hay Không Dám… Đến với Rap từ 10 năm về trước, khi mà mọi người vẫn còn đang nghe “Công chúa bong bóng” và những bản nhạc audition thì nam rapper lại quyết định chọn cho mình một con đường riêng, một con đường mà anh cho rằng thật sự rất có ma lực đối với anh. Dù con đường đó có không ít những khó khăn, thử thách nhưng chính nhờ những điều đó mà anh có thêm kinh nghiệm sống và tăng thêm vốn từ khi viết rap.

MẶT ĐẤT RUNG CHUYỂN, 𝐆𝐄𝐑𝐃𝐍𝐀𝐍𝐆 XUẤT HIỆN…TẠI 𝐅𝐏𝐓𝐔

Được biết đến với những ca khúc “triệu view” trên Youtube, bộ ba 𝐌𝐀𝐍𝐁𝐎, 𝐇𝐈𝐄𝐔𝐓𝐇𝐔𝐇𝐀𝐈 và 𝐇𝐔𝐑𝐑𝐘𝐊𝐍𝐆 được khán giả yêu mến bởi chất giọng lạ, phong cách rap melody rất mới mẻ và hiện đại nhưng lại cực “cuốn” và bắt tai. Không chỉ vậy, phần lyrics trong các sản phẩm của ba nam rapper cũng khiến người nghe vô cùng thích thú, từ cách gieo vần cho đến những câu “thả thính” đều được truyền tải một cách vô cùng tự nhiên.

Và GERDNANG chiếm hữu cả Asian đang trên đường tới chiếm tất cả trái tim sinh viên trường F tại 𝐅-𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟎 rồi đây.

Hãy theo dõi fanpage F-Camp HCM để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện.
Đừng quên đăng ký tham gia chương trình thông qua link bên dưới nhé:
Link form: https://fff.blue/FCamp2020z3
Thời gian: 8g00 – 20g30 thứ bảy ngày 24/10/2020.
Địa điểm: Trường Đại học FPT TP.HCM Campus Q.9.

Theo Fanpage F-Camp HCM