Cơ hội nghề nghiệp đến từ công ty Tokio Marine & Nichido Systems

27/9/2019, các đại diện đến từ công ty Tokio Marine & Nichido Systems gặp gỡ cán bộ, giảng viên và hơn 20 bạn sinh viên Đại học FPT.

24 sinh viên Đại học FPT cùng giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình với các đại diện công ty Tokio Marine & Nichido Systems

Đến chia sẻ với các bạn sinh có ngài Masaya Kobayashi – Director – Tokio Marine & Nichido Systems; ngài Jyunju Kitano – Human Resource Dept, Recruitment Group, Group Leader – Tokio Marine & Nichido Systems. Đại diện về phía Trường Đại học FPT đón tiếp có Ths. Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Ths. Bùi Ngọc Anh – Chủ nhiệm bộ môn CF, Ths. Vũ Thị Phương Thảo – Cán bộ quan hệ doanh nghiệp cùng 24 bạn sinh viên đến từ các chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin.

Tại chương trình, ngài Kobayashi và ngài Kitano giới thiệu cho các sinh viên về quy mô công ty, các công ty con, về tập đoàn Tokio Marnie…  Là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với 26 chi nhánh trên toàn thế giới, Tokio Marine & Nichido Systems là một trong những công ty trực thuộc tập đoàn và nắm vai trò chính trong vận hành hệ thống IT cho toàn bộ tập đoàn. Bởi vậy, Tokio Marine & Nichido Systems đặt tôn chỉ: Làm thế nào để dung các công nghệ tốt nhất, chiêu mộ được những nhân tài chất lượng tốt nhất phục vụ cho sự lớn mạnh của tập đoàn Tokio Marine.

Đặc biệt, ngài Kitano còn chia sẻ thêm: “Hệ thống của chúng tôi phải là tốt nhất, bởi chúng tối rất muốn nhân sự cũng sẽ áp dụng những công nghệ mới nhất để cải cách kinh doanh cho tổng công ty.”

Nằm trong lĩnh vực bán bảo hiểm cho toàn thế giới thì vai trò của Tokio Marines & Nichido Systems lại càng quan trọng với việc cung cấp dịch vụ IT cho hơn 40.000 người sử dụng, 50.000 đại lý, 125.000.000 khách hàng sử dụng chỉ nói riêng tại Nhật Bản và con số cho toàn chi nhánh trên thế giới sẽ thực sự khổng lồ. Bởi thế, công ty luôn đặt vai trò tìm được người tài, áp dụng công nghệ mới như Big Data, IoT… và mang đến những cơ hội này cho sinh viên Đại học FPT.

Lần đầu tiên đến với Đại học FPT, Tokio Marine & Nichido Systems mở ra cơ hội cho sinh viên với cơ hội việc làm và thực tập tại công ty vào thời gian tới. Đặc biệt với chế độ đãi ngộ tốt, mức lương trung bình dao động khoảng 4 triệu yên/năm, 1 năm với 2 lần tăng lương, hỗ trợ chi phí nhà ở, đài thọ vé máy bay và training những sinh viên mới ra trường trong vòng 8 tháng. Đây là những cơ hội lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, ngôn ngữ Nhật trong tương lai, mang trái tim, nhiệt huyết và trí tuệ của Việt Nam, của Đại học FPT đến với Nhật Bản.

Here to hunt là chuỗi chương trình do Phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT tổ chức nhằm kết nối doanh nghiệp với sinh viên và đồng thời mở ra cơ hội làm và những kiến thức thực tế dành cho sinh viên.

Janny Pham