Sinh viên nhà F hào hứng trải nghiệm Company tour: Lotte

26/9/2019, hơn 30 sinh viên đến từ chuyên ngành Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Ngôn ngữ Anh đã đến tìm hiểu và tham quan Tập đoàn Lotte.

Sinh viên Đại học FPT chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện đến từ Tập đoàn Lotte.

Các đại diện đến từ tập đoàn Lotte bao gồm: Chị Nguyễn Hải – Quản lý hành chính nhân sự Lotte Data chị Anh Nhi – đại diện công ty Lotte Coralis, chị Thu Hiền – Đại diện công ty Lotte Mart tiếp đón đoàn thầy và trò Trường Đại học FPT.

Tại buổi tham quan, chị Anh Nhi – Đại diện công ty Coralis thuộc tập đoàn Lotte chia sẻ: “Các bạn sinh viên Đại học FPT rất trẻ trung, năng động và có kiến thức rất tốt. Mong rằng sau buổi ngày hôm nay sẽ có nhiều bạn biết và quan tâm đến Tập đoàn Lotte, các cơ hội việc làm tại Lotte. Chào đón các bạn đến với Tập đoàn Lotte và hy vọng các bạn sẽ là đồng nghiệp của chúng tôi trong tương lai.”

Company tour Lotte mang đến những thông tin cho các bạn sinh viên hiểu hơn về Tập đoàn Lotte, cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên Đại học FPT, phỏng vấn và tuyển dụng những ứng viên tiềm năng tại buổi Company tour ngày hôm nay.

Sinh viên Đại học FPT hào hứng được biết thêm về cảm hứng xây dựng cấu trúc tòa nhà Lotte Việt Nam tại Hà Nội chính từ tà áo dài Việt Nam.  “Còn hơn cả một tòa cao ốc, Lotte Center Hà Nội là một dự án mang tính biểu tượng của chúng tôi tại Việt Nam”, ông Lee Jong Kook, Tổng giám đốc Lotte Việt Nam đã nói như vậy về dự án tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam. Lotte Center Hà Nội là bước đột phá đầu tiên trong việc tăng cường vị thế toàn cầu của Việt Nam cũng như làm phong phú thêm cho Hà Nội với những trung tâm thương mại đẳng cấp thế giới, khách sạn và khu căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng kinh doanh hạng A, đài quan sát tuyệt vời, và các siêu thị tầm cỡ có vị trí thuận lợi cho du lịch, mua sắm, văn hóa kinh doanh và giải trí. Tập đoàn Lotte có mặt tại 22 quốc gia khác nhau trên thế giới, là tập đoàn có tổng tài sản đứng thứ 5 tại Hàn Quốc và đặt quan hệ hợp tác với nhiều quốc gia toàn cầu.

Các bạn sinh viên lần lượt được tham quan 3 văn phòng của Tập đoàn Lotte: văn phòng công ty Lotte Data Communication Vietnam, văn phòng công ty Lotte Coralist, trải nghiệm trung tâm thương mại Lotte Mart.

Như bạn Nguyễn Thị Hồng Phúc – sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế chia sẻ: “ Được tham quan trực tiếp khu vực làm việc, đặc biệt là được tìm hiểu về Lotte Coralis thì em mới thấy được nhiều cái thú vị hơn, có nhiều cái mà em chưa biết về Lotte, cũng nhìn thấy được một số cơ hội việc làm sau chuyến company tour này nữa. Cảm ơn các anh chị Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức cho chúng em chuyến trải nghiệm với nhiều thú vị này.”

Company tour là chuỗi sự kiện hàng kì do Phòng Công tác sinh viên tổ chức với mục đích đưa sinh viên đến các doanh nghiệp tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, đồng thời có định hướng về công việc tương lai tố hơn.

Janny Pham