Cơ hội rinh giải thưởng 10 triệu đồng cho các sinh viên AI Đại học FPT

Các sinh viên trường có đam mê và tài năng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo hoàn toàn có thể trở thành diễn giả tại FAIC 2021 – Hội thảo AI lớn nhất nhà F – và nhận những phần thưởng có giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Là sự kiện lớn dành riêng cho các nhân tài AI nhà FPT, FAIC 2021 quy tụ những chuyên gia Trí tuệ Nhân tạo hàng đầu đến từ các đơn vị nhà F. Đặc biệt, FAIC 2021 còn chào đón những gương mặt trẻ triển vọng là SV đang theo học tại các cơ sở đào tạo thuộc FPT Edu, trong đó có Đại học FPT, để các bạn có cơ hội thể hiện năng lực cũng như rèn giũa kỹ năng mềm, tạo bàn đạp giúp các bạn vươn ra Hội thảo toàn cầu.

Không dừng lại ở đó, BTC FAIC còn có phần thưởng dành riêng cho sinh viên có bài nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất FAIC 2021 trị giá 10 triệu đồng, cùng với các giải phụ như “Bài thuyết trình hay nhất”, “Poster đẹp nhất” và đặc biệt là 23 giải “Cống hiến”, mang đến nhiều cơ hội đạt giải cho các tài năng trẻ của FPT Edu.

Để trở thành diễn giả tại FAIC 2021 và tăng cơ hội nhận các giải thưởng giá trị, các Cóc nhà F cần phải đưa ra ra những nghiên cứu cơ bản hoặc nghiên cứu ứng dụng ở các chủ đề liên quan đến Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), Học máy (Machine Learning) và Khai phá dữ liệu (Data mining). Bài nghiên cứu gửi đến BTC FAIC 2021 phải là một nghiên cứu khoa học hoàn chỉnh, chỉn chu và nghiêm túc, được đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức, và được gửi về địa chỉ https://easychair.org/cfp/faic2021 trước ngày 25/1/2020.

Các sinh viên trường F nếu chứng minh được năng lực của mình thông qua bài báo cáo khoa học sẽ được BTC FAIC 2021 tài trợ tham dự Hội thảo FAIC 2021 tổ chức tại FVille và Tổ chức Giáo dục FPT,  Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội vào ngày 4 – 5/3 tới đây.

Với thế mạnh đã từng chinh chiến tại các cuộc thi lớn về nghiên cứu khoa học và từng đạt giải nhất tại ResFes 2020 với sản phẩm về AI, các Cóc còn chần chờ gì không đăng ký ngay nào.

Theo FPT Edu