Sinh viên Đại học FPT tham quan và trải nghiệm tại Furama Resort Đà nẵng

Vừa qua, sinh viên nhà F đã có buổi đi tham quan, trải nghiệm tại Furama Resort – một trong những resort lớn tại Đà Nẵng. Tại đây, các “Cóc” được giới thiệu tổng quan về Resort, các hạng mục, phòng ốc và chia sẻ về nghề nghiệp của mình. Đây sẽ là bước đệm để các sinh viên có cho mình những lựa chọn phù hợp trong kỳ OJT sắp đến.

Ngay khi bước vào resort, các bạn sinh viên được kiểm tra thân nhiệt và luôn luôn đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn trong thời điểm phòng tránh dịch covid-19.

Đoàn tham quan được đón tiếp và giới thiệu tổng quan về resort, các phòng ốc và tham quan các khuôn viên của resort.

 

 

Các bạn không quên chụp lại những bức ảnh lưu niệm tại khuôn viên xanh tươi và sang trọng của khu resort.

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên được tiếp cận gần hơn và hiểu rõ hơn về nghề nghiệp của mình. Nơi các bạn có thể sẽ thực tập và làm việc trong tương lai, những nghiệp vụ cơ bản cũng như những kinh nghiêm thực tế trong quá trình làm việc cũng được các anh chị chia sẻ cởi mở.

Khu quầy bar là nơi thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Đối với ngành dịch vụ như quản trị khách sạn, mỗi thao tác phải thật sự tinh tế và tỉ mỉ, đòi hỏi người học phải thật sự cẩn thận để nắm vững chuyên môn cũng như rèn luyện tay nghề.

Đoàn sinh viên Đại học FPT và đại diện resort cùng chụp ảnh lưu niệm kết thúc một chuyến tham quan đầy thú vị và bổ ích.

Company tour là chuỗi các sự kiện được tổ chức ra do phòng Công tác sinh viên Đại học FPT liên kết với các doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội hợp tác và mở ra những cái nhìn thực tế cho sinh viên trước khi ra trường. Không chỉ là những sinh viên năm 3 năm 4, các bạn sinh viên ngay từ năm nhất, năm hai đều rất thích thú với trải nghiệm này.

Theo Phòng CTSV ĐH FPT Đà Nẵng