Cơ hội thực tập nước ngoài siêu xịn dành cho sinh viên Đại học FPT tại campus Hà Nội

Sáng ngày 17/9/2020, công ty Pasona Tech tới thăm, làm việc với Đại diện trường Đại học FPT và giới thiệu chương trình thực tập Japan Internship Program – chương trình thực tập tại Nhật Bản thường niên được tài trợ 100% bởi Bộ Kinh Tế và Công Thương Nhật Bản, được ủy thác cho tập đoàn Pasona thực hiện.

Về phía Trường Đại học FPT tiếp đón có: chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác Sinh Viên Trường Đại học FPT; chị Phạm Thị Phương Thảo – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT. Về phía công ty Pasona có: chị Đinh Mỹ Trà – Sale Assistant – Công ty Pasona Tech; chị Inagaki Narumi – Section Chef – Công ty Pasona Tech.

Công ty Pasona Tech đề cao thế mạnh của sinh viên Đại học FPT và mong muốn chiêu mộ thêm các thực tập sinh cho chương trình Online International Internship Program. Đây là chương trình thực tập Online cho các công ty Nhật Bản trong 30 ngày.

Yêu cầu: (tính đến ngày 15/10/2020)
– Tiếng Nhật N3 trở lên HOẶC Tiếng Anh business
– Cung cấp đầy đủ các giấy tờ yêu cầu từ chương trình: Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học, Giấy chứng nhận sinh viên, Thư giới thiệu, vv.
– Tham dự được đầy đủ các hoạt động của chương trình

Chủ đề thực tập chính năm nay bao gồm: mở rộng kinh doanh thị trường nước ngoài; Du lịch, quảng bá thương hiệu; Kỹ sư công nghệ, IT,…

Các hỗ trợ từ phía chương trình: Trợ cấp thực tập: ~1200 Yên Nhật/ngày thực tập (~36,000 Yên Nhật cho cả kỳ thực tập)

Hạn đăng ký: 15/10/2020

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây.

Nộp đơn online trực tiếp tại trang web chính thức của chương trình tại đây.

Thông tin và đơn đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam:
SĐT: 0243 822 1666 (Ms. Trà)