Cơ hội toả sáng thanh xuân cùng FPTU Business Club dành cho K14 mê kinh doanh

FPTU Business Club – CLB Kinh Doanh Đại học FPT hai lần liên tiếp đạt danh hiệu Câu lạc bộ xuất sắc (kì Fall 2016 và kì Spring 2017) đã chính thức mở đơn tuyển thành viên thế hệ thứ 6. Mở ra cơ hội cho các bạn trẻ K14 yêu thích kinh doanh, muốn có một thanh xuân tươi đẹp tại ngôi nhà chung này.

Tuyển Thành Viên là sự kiện vô cùng quan trọng, mang tới nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên khóa mới khi bước chân vào môi trường Đại học hoàn toàn mới. FPTU Business Club – CLB Kinh Doanh Đại học FPT chính thức mở đơn tuyển thành viên thế hệ thứ 6. CLB tiếp tục tìm những mảnh ghép với nhiều sắc màu để trở thành một phần của đại gia đình màu áo xanh nhiệt huyết, năng động và sáng tạo.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường lành mạnh, hiệu quả trong việc nâng cao kiến thức cho các bạn sinh viên, đồng thời xây dựng các chương trình cho các bạn sinh viên thể hiện mình, FBC đã giúp đỡ cho rất nhiều bạn không chỉ là thành viên CLB phát triển bản thân cả về kiến thức chuyên môn cũng như những kĩ năng mềm cần thiết thông qua những hoạt động, sự kiện vô cùng hữu ích. Tuyển Thành Viên Gen 6 sẽ được diễn ra qua 3 vòng: Vòng đơn, Vòng phỏng vấn và Vòng thử thách. Đặc biệt, vòng cuối cùng các bạn sẽ được thử thách theo từng ban phù hợp với bản thân mình, từ đấy lựa chọn ra những bạn có tiềm năng, đam mê, đến sở thích để trở thành một phần không thể thiếu của Business.

BizClub ngày càng khẳng định được vị thế của một CLB trong lĩnh vực học thuật với nhiều hoạt động chuyên môn. Qua các buổi sinh hoạt, thành viên được hướng dẫn, chỉ dạy những kĩ năng làm việc chuyên nghiệp: kĩ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết email, đàm phán, thuyết trình, giao tiếp trong kinh doanh… hay các kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực Marketing, Tài Chính. Cuối kì, Teambuiding sẽ là nơi các thành viên gắn kết và giao lưu hay sẽ không thể thiếu những buổi tụ tập vui chơi để mang lại một tinh thần tốt bên cạnh học tập và làm việc.

Bên cạnh đối nội, #BizClub không thể thiếu những hoạt động đối ngoại nhằm lan tỏa hình ảnh CLB đồng thời giúp các thành viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. Điển hình là cuộc thi “Shining like a star”, workshop “The Power of Color”, “Bứt phá doanh thu với Facebook Ads” hay các talkshow “Familiar Stories”, “Thành công trước tuổi 30”, “4.0 Marketing trong xã hội số hóa”. Tất cả những sự kiện đều được tổ chức rất thành công và chuyên nghiệp mang tới nhiều giá trị to lớn cho sinh viên trong trường.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, FBC đang dần khẳng định vị thế của mình bằng những nỗ lực đáng tự hào. Cũng như một câu trả lời ngọt ngào cho sự cố gắng của các thành viên, Business đã vinh dự trở thành câu lạc bộ hai lần liên tiếp đạt danh hiệu Câu lạc bộ xuất sắc kì Fall 2016 và kì Spring 2017. Đó cũng là động lực thúc đẩy BizClub phải nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký ngay, biết đâu thanh xuân của bạn chính là một phần không thể thiếu của BizClub!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/FU.Business/
💌 Email: [email protected]
📞 Contact: 0966677414 (Mr. Khánh)
FPTU Business Club