Cuộc đua kỳ thú FPTU First Step dành cho K14 đã chính thức khởi động

FPTU FIRST STEP là chương trình tạo ra với mục đích chào đón tân sinh viên K14 của trường đại học FPT do câu lạc bộ tổ chức sự kiện (FEV) tổ chức. Tạo sân chơi sau một tuần học tập mệt mỏi và gắn kết sinh viên trường ĐH FPT lại với nhau.

Đây là một phiên bản nhỏ nâng cấp của chương trình “Amazing Race”, chương trình sẽ có một chuỗi các trò chơi và thử thách thú vị và cuối chương trình sẽ có những phần quà hấp dẫn chờ đón các bạn tham gia.

Khi tham gia chường trình các bạn sẽ nhận ra được rất nhiều điều thú vị:

• Các bạn sẽ học thêm được về những kỹ năng làm việc nhóm, phân tích và giải quyết tình huống.
  • Chương trình sẽ giúp các bạn nâng cao tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc đội nhóm và sẽ giúp các bạn giao lưu làm quen thêm nhiều bạn mới cũng đều là TÂN SINH VIÊN giống bạn.
  • Và đặc biệt lưu ý các bạn sẽ có thể tìm được “nữa còn thiếu” trong tâm hồn của bạn khi tham gia chương trình thì sao?

THÔNG TIN CỤ THỂ CHƯƠNG TRÌNH

– Địa điểm: Khuôn viên công viên phần mềm Quang Trung.
– Ngày diễn ra chương trình: Chương trình bắt đầu từ lúc 9h30 đến 17h ngày 11/11/2018.
– Link đăng ký online: https://bom.to/w0SbH
Và liên hệ đóng tiền tại bàn đăng kí tầng 3 – Trường ĐH FPT để đóng tiền cho BTC (từ ngày 29/10 đến 05/11).
– Để nâng cao tinh thần làm việc nhóm, BTC sẽ chia nhóm ngẫu nhiên với số lượng từ 6-7 bạn/nhóm
– Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Đại học FPT khóa 14.
– Số lượng: 100 bạn.
– Thời gian chốt danh sách: 17h00 ngày 05/11/2018.
– Mọi thắc vui lòng inbox vào Fanpage của CLB: https://www.facebook.com/FPTEventClub/?fref=ts

Vậy là các bạn chỉ cần đóng tiền áo FPTU First Step, chỉ 140️K là đã có một slot tham gia cuộc đua đầy rẫy những thử thách cam go cả về trí não lẫn thể chất, một sân chơi giải trí sau tháng Rèn luyện tập trung vất vả rồi.

BẮC THANG LÊN HỎI ÔNG TRỜI
FIRST STEP NHIỆT THẾ SAO MÀ KHÔNG ĐI?

Các bạn K14 ơi! Các bạn còn ngại ngần gì nữa mà không mau đăng kí tham gia giành lấy cho mình 1 slot ngay đi nàooooo.

Cóc Sài Gòn