Cơ hội việc làm Công nghệ hấp dẫn cùng GOT IT tour

Chiều 15/01/2020, chương trình tham quan doanh nghiệp “Got It Company Tour” được tổ chức thành công với sự tham gia của các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin trường Đại học FPT. Tại đây cơ hội việc làm ngành Công nghệ đầy hấp dẫn cũng mở ra dành cho sinh viên trường F.


Đón tiếp đoàn sinh viên Nhà trường có anh Hùng Trần – CEO, Founder Got It cùng các cán bộ chủ chốt Công ty TNHH Got It Việt Nam. Đại diện công ty – anh Hùng Trần đã nồng nhiệt chào mừng sinh viên FPT và chia sẻ đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên hiểu thêm về các hoạt động và cơ hội việc làm tại Got It.

CEO Hùng Trần đã có những trao đổi gần gũi về đời sống sinh viên, con đường lập nghiệp và phát triển của mình sau khi ra trường. Anh Hùng nhấn mạnh yếu tố thái độ sẽ quyết định thành công và con đường phát triển của các bạn sinh viên bên cạnh kiến thức và kỹ năng được trang bị tại Nhà trường.

Hùng Trần – CEO, Founder Got It coi trọng thái độ khi làm việc

Cũng tại đây, các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ chân thành, thẳng thắn về các vấn đề liên quan đến công nghệ, khởi nghiệp, OJT,…đặc biệt không thể không nhắc tới đó là việc hướng dẫn cách viết CV ngắn gọn, xúc tích, đánh gục mọi nhà tuyển dụng chỉ trong một trang A4 từ các anh chị leader của công ty.

Tại Got It các sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể có mức lương khởi điểm là 700- 1000$, đây là một con số đáng mơ ước của các bạn tân kỹ sư. Tuy vậy, Got It chuyên nghiệp ở việc vẫn mời các bạn sinh viên tham gia làm khảo sát về mong muốn môi trường làm việc như thế nào sau khi ra trường để có thể hiểu hơn về nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên.

Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm thực tế môi trường làm việc và giao lưu sôi nổi đã giúp kết nối giữa các bạn sinh viên và các anh chị Got It. Chia sẻ sau chương trình, bạn Lê Tuấn Anh – sinh viên K14 ngành Kỹ thuật phần mềm, trường Đại học FPT cho biết: “Chuyến đi thực sự giúp em mở mang rất nhiều kiến thức từ các anh chị của Got It, và em thấy Got It có một môi trường làm việc rất tốt. Nhờ chuyến đi, em đã xác định được mục tiêu lâu dài của bản thân và sẽ phấn đấu tốt hơn nữa”.

Sinh viên Đại học FPT đặt nhiều câu hỏi cho doanh nghiệp

Là người đại diện nhận các thông tin để tổ chức chương trình Company Tour này giữa Công ty TNHH Got It Việt Nam và Trường Đại học FPT, chị Ngọc Nguyễn – Trợ lý Giám đốc chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Got It đón đoàn khách là sinh viên trường Đại học FPT. Hy vọng rằng sau này sẽ có nhiều sinh viên FPTU trở thành thực tập sinh và nhân viên chính thức làm việc tại Got It. Chúng tôi cảm ơn Phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT đã tổ chức chương trình ý nghĩa này cho các bạn sinh viên trải nghiệm tại Got It”.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm

Mỹ Ly