Trend chụp ảnh mới ‘khai mạc’ học đường 2020: ‘Bạn bạn bè bè’ – đã ngầu là phải có đồng đội

Những tư thế chụp hình không giống ai như ‘đùi gác đùi’, ‘tay kề tay’ hay ‘chữ S’ đang được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Có thể nói, tuổi trẻ hay còn gọi thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Đặc biệt, tuổi học trò luôn là giây phút nhớ. Gắn liền với lứa tuổi ấy là những khoảnh khắc vui tươi, hài hước của các cậu bạn cùng với bạn bè hay giáo viên.

Bên cạnh đó, học trò còn có ‘cái đầu vô cùng vĩ đại’ khi nghĩ ra hết trò này đến trò khác. Bằng chứng là cứ vài bữa, các cô các cậu lại nghĩ ra một ‘trend’ nào đó. Trào lưu mới nhất được dân tình nhiệt tình hưởng ứng là chụp ảnh ‘vai kề vai, tay kề tay, chân chồng chân’.

Kiểu chụp ảnh này tạm được các cô cậu học sinh đặt tên là ‘bạn bạn bè bè’. Sinh viên Đại học FPT cũng bắt trend nhanh không kém. Đến hiện tại, cũng có kha khá hội bạn ‘cover’. Một số còn ‘đạo’ ra những tư thế không giống ai như ‘đùi gác đùi’, ‘tay kề tay’ hay ‘chữ S’… thế này đây!

Trào lưu ‘tay kề tay, đùi sát bên đùi’.
Trào lưu ‘bạn bạn, bè bè’ tay kề tay.
Trào lưu chụp hình chữ S
Trào lưu mỗi người một tư thế có vẻ không liên quan gì nhau nhưng lại tạo ra bố cục ảnh vô cùng hợp lý.
Trào lưu chụp ảnh này hơi vất vả nhưng sẽ cho ra kết quả ‘không phải dạng vừa’.
Những gợi ý cho hội bạn muốn lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm.

Theo Tiin