Cóc nhà cam tưng bừng cùng lễ hội Halloween

Hòa không khí từng bừng của ngày hội Halloween, Đại học FPT đã tổ chức đêm hội hóa trang kết hợp biểu diễn nghệ thuật mang tên “Darkwood” dành cho tất cả sinh viên tại ngôi nhà màu cam – Innovation Building

Ngày 30/10 vừa qua 21h, JSC (Japan Style Club) đã hợp tác cùng FBK (FPT Beat King Club) tổ chức một đêm hội Halloween cực hoành ngay tại sảnh tòa Innovation. Vừa bước vào khu vực lễ hội, các Cóc đã tìm ngay được những địa điểm check-in mang đậm không khí Halloween hai bên đường đi.

Góc check-in giếng cổ mang đậm chất Halloween.

Sau khi ổn định vị trí cũng như check-in đủ đầy, chương trình Halloween chính thức bắt đầu với những màn trình diễn âm nhạc cực chất của câu lạc bộ FBK.

Màn trình diễn cực “chất” của các thành viên FBK

Tiếp đến chương trình mang chủ đề Darkwood là tiết mục không thể thiếu với các đêm hội Halloween – cosplay với chủ đề kinh dị. Đến với lễ hội hóa trang là những nhân vật khá quen thuộc như ghost doll, phù thủy và người sói, xác ướp, valak và ‘hội thánh đức chúa trời phiên bản sinh viên FPT’,…

Hình ảnh các thí sinh tham gia cosplay kinh dị

Sau phần thi cosplay là phần tham gia trò chơi cực lầy lội của những cặp đội tự tin nhà Cam, phần thi uống nước phiên bản nhí. Phần thi đã làm không khí của đêm hội trở nên cực nóng bởi những hình ảnh mang tính lừa đảo từ góc nhìn của khan giả.

 Những ảnh các thí sinh đang tham gia trò chơi cực lầy lội và lừa tình

Kết thúc chương trình là màn quẩy cực nhiệt tình cùng DJ Bichkills.

Màn quẩy cực nhiệt với DJ Bichkills

Chương trình Halloween mang chủ đề Darkwood đã kết thúc với những nụ cười còn chưa dứt trên môi các cóc nhà “F”.

Trúc Huyền