Cóc Vương 2019: Đã mở đơn đăng ký

Giải đấu “VOVINAM – VÕ VIỆT TRANH HÙNG ĐOẠT CÓC VƯƠNG 2019” đã chính thức mở đơn đăng ký.

Giải đấu là sân chơi để những sinh viên yêu thích và tập luyện bộ môn Vovinam có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và cọ sát với các bạn có cùng sở thích nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần cũng như để gắn kết, thắt chặt tình hữu nghị giữa các đơn vị trong Tổ chức giáo dục FPT.

Năm nay, giải đấu CÓC VƯƠNG được Tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ môn Giáo dục Thể chất, trường Đại học FPT hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây nhiệt huyết, máu lửa nhưng không kém phần hấp dẫn, thể hiện được tinh thần Vovinam – Việt Võ Đạo mà Tổ chức Giáo dục FPT đã lựa chọn để đưa vào giảng dạy.

Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục thể chất Đại học FPT chia sẻ: “Vovinam đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên FPT. Là một môn võ thể hiện tinh thần võ đạo, thể hiện giá trị tinh hoa của dân tộc VN, bởi vậy mà Vovinam đã được chọn là bộ môn giáo dục thể chất duy nhất của tổ chức Giáo dục FPT. Nhưng sẽ thật thiệt thòi cho sinh viên nếu như Vovinam chỉ dừng lại là một môn học chính khoá vì thế Giải đấu thường niên VÕ VIỆT TRANH HÙNG – ĐOẠT CÓC VƯƠNG, gọi tắt là CÓC VƯƠNG đã ra đời.”

“Lấy cảm hứng từ linh vật của Trường Đại học FPT, hình ảnh chú Cóc đầu đội vương miện đã trở thành biểu tượng cũng như tên gọi của Giải. Điều đó thể hiện tinh thần lớn lao mà Giải đấu hướng tới cũng như khỏa lấp niềm đam mê của các bạn sinh viên, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường tính thần gắn kết giữa các bạn SV của các đơn vị đào tạo trong tổ chức GD FPT khi tham gia thi đấu.” Thầy Vũ Mạnh Tuấn nhấn mạnh.

Đây là lần thứ 9 Giải đấu được tổ chức với quy mô trong khuôn khổ Tổ chức giáo dục FPT, quy tụ được đông đảo sinh viên tham gia. Giải thi đấu diễn ra trong 3 ngày từ ngày 20-22/6. Các VĐV tranh tài ở hai nội dung: thi đấu đối kháng và hội diễn. Ở nội dung hội diễn chia làm 2 hạng thi đấu nâng cao và phong trào. Đặc biệt hạng phong trào năm nay sẽ xuất hiện một nhân tố mới là bài thi PHẢN ĐÒN ĐỒNG ĐỘI.

Qua giải đấu Ban chuyên môn sẽ lựa chọn ra được những nhân tố xuất sắc đại diện cho tổ chức GD FPT để tham gia các giải thi đấu quốc gia và quốc tế. Đây cũng là bước chuẩn bị cho công tác tổ chức, quản lý và huấn luyện thi đấu nhằm hướng tới giải cúp các CLB sinh viên toàn quốc dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 do Đại học FPT phối hợp với liên đoàn Vovinam VN và hội thể thao đại học đăng cai tại Hoà Lạc.

Trận đấu nghẹt thở của mùa Cóc Vương trước

“VOVINAM – VÕ VIỆT TRANH HÙNG ĐOẠT CÓC VƯƠNG” – Một giải đấu quy mô, lâu đời và mang đặc trưng của sinh viên tổ chức giáo dục FPT. Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn Vovinam, hoặc đơn giản là muốn thử thách bản thân mình thì hãy đăng ký ngay để có cơ hội trở thành CÓC VƯƠNG 2019.

Link đăng ký: http://bit.ly/2WfAGXQ
Thời hạn đăng ký: từ 21h ngày 5/6/2019 đến 21h ngày 16/6/2019.
Thời gian diễn ra: ngày 20, 21 và 22/6/2019.
Địa điểm: Sân Băng trường Đại học FPT.
———————————————————————-
Mọi thắc mắc về giải đấu vui lòng liên hệ qua:
Fanpage: Giải Vovinam – Võ Việt Tranh Hùng đoạt Cóc Vương
Hoặc Phó Ban Tổ Chức: Vũ Đức Huy
E-mail: [email protected]
SĐT: 0902087269

Mộc Trà