Vinh danh 2 gương mặt Cóc Vàng tại Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2019

Hồ Xuân Vương (khối Kỹ thuật) và Nguyễn Minh Uyên (khối Kinh tế) là 2 cái tên danh giá nhất được xướng lên cho danh hiệu Cóc Vàng tại Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2019 đã diễn ra tại Đại học FPT vừa qua.

Một kỳ học nữa trôi qua để lại trong lòng mỗi sinh viên Đại học FPT những kỷ niệm đáng nhớ, đằng sau đó là những nổ lực không ngừng. Sau 4 tháng học vất vả, đây chính là dịp để các Cóc nhìn lại kết quả của mình, phát huy điểm tốt và tìm cách khắc phục điểm chưa tốt, đây là dịp để nhà trường ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc.

Lê Gia Khánh chia sẻ tại lễ Tôn Vinh

Anh Lê Gia Khánh – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã có những lời chia sẻ chân thành và nhắn nhủ tới các bạn sinh viên: “Các bạn sinh viên đang có mặt tại đây đều là những gương mặt ưu tú, có những thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Thành tích của các bạn chính là niềm tự hào cho những người làm giáo dục chúng tôi. Anh hy vọng buổi Lễ tôn vinh ngày hôm nay sẽ là động lực cho các bạn tiếp tục phấn đấu để có được những thành tựu vượt bậc hơn nữa trong học kỳ mới. Chúc các bạn thành công!”.

Từ học kỳ Summer 2018, danh hiệu Cóc Vàng sẽ được xét theo từng cơ sở thay vì xét trên toàn cơ sở như các học kỳ trước. Tại buổi lễ tôn vinh sinh viên kì Spring 2019, danh hiệu Cóc vàng cao quý – niềm ao ước của tất cả sinh viên Đại học FPT đã được trao cho hai bạn Hồ Xuân Vương – sinh viên K12 ngành Kỹ thuật phần mềm và Nguyễn Minh Uyên – sinh viên K14 ngành Truyền thông đa phương tiện trong tiếng khui rượu Champagne chúc mừng và tiếng vỗ tay nồng nhiệt của toàn thể sinh viên có mặt tại hội trường.

2 Cóc Vàng được vinh danh tại lễ tôn vinh học kỳ Spring 2019

Rất xúc động trước thành tích đạt được, chàng Cóc vàng Hồ Xuân Vương tâm sự rằng: “Mình rất vui và vinh dự khi đạt được danh hiệu Cóc vàng, bên cạnh đó mình cũng cảm ơn trường đã có những buổi lễ tôn vinh như thế này, qua đó sẽ tiếp thêm cho mình động lực học tập để phấn đấu trong học kỳ tiếp theo.”

Tại buổi lễ tôn vinh những sinh viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào học kì Spring 2019 vừa qua, Đại học FPT rất vui mừng được vinh danh các hạng mục giải thưởng gồm các môn Lab (Desktop Java, OOP, C -Blue Ydeveloper; OOP-Yellow Ydeveloper; OOP-Red Ydeveloper…), sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, CLB xuất sắc, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, sinh viên đạt giải cuộc thi F Talent Code 2019 và cuối cùng là danh hiệu Cóc Vàng.

Các hạng mục giải thưởng được trao tại lễ Tôn Vinh

Bên cạnh các thành tích về học thuật, buổi lễ còn trao thưởng hạng mục dành cho các câu lạc bộ hoạt động xuất sắc. Sau khi cân nhắc và bầu chọn theo các tiêu chí nhất định, nhà trường đã chọn ra 3 CLB xuất sắc bao gồm: CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB Tổ chức sự kiện FEV và F-Code. Ngoài những đóng góp của CLB, 5 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc cũng được tuyên dương tại buổi lễ tôn vinh. Để đạt được những danh hiệu này, các bạn trong kỳ vừa qua đã nỗ lực hết mình trong học tập và đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực ấy.

CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn đã trở thành CLB xuất sắc nhất 5 kì liên tiếp

CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn đã trở thành CLB xuất sắc nhất 5 kì liên tiếp. Với thành tích đáng kể này, bạn Đỗ Hữu Phát – Chủ nhiệm Cóc Sài Gòn cũng có đôi lời chia sẻ: “Phát vô cùng tự hào về Cóc Sài Gòn và đặc biệt là tất cả thành viên của CLB. Chính những con người tài năng, nhiệt huyết và trách nhiệm này đã thực hiện tốt nhiệm vụ truyền thông, cập nhật tin tức các hình ảnh sự kiện trong và ngoài trường, cùng nhau thực hiện những chương trình, những dự án, hoạt động thú vị và bổ ích cho sinh viên. Điển hình là đêm nhạc Etherial Indie Show 2019 vừa qua với sự tham gia của gần 500 sinh viên trên toàn thành phố”.

Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng, nhà trường hy vọng sinh viên Đại học FPT sẽ tiếp tục có thêm động lực, sức bật để phấn đấu và giành được những thành tích cao và đáng tự hào hơn nữa trong tương lai. Trường Đại học FPT luôn tin tưởng vào những thành quả tốt đẹp có được dựa trên khả năng cũng như khát vọng chinh phục thử thách của chính các bạn.

FU HCM