CompanyTour đã quay trở lại phục vụ sinh viên Đại học FPT

CompanyTour chuỗi chương trình tham quan doanh nghiệp do Phòng Công tác sinh viên tổ chức hàng kì dành cho tất cả các bạn sinh viên Đại học FPT đã quay trở lại. Điểm đến lần này là công ty VNEXT Software.

Được thành lập năm 2008, V.N.E.X.T. (Vnext Software) là công ty tư vấn phát triển phần mềm outsourcing với thị trường chính là Nhật Bản. Hiện nay, Vnext Software có Trụ sở chính tại Hà nội và chi nhánh tại Tokyo, Nhật Bản.

V-Next Software luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp, đặc biệt cho những ai muốn theo đuổi đam mê công nghệ. Tại Vnext Software, nơi có hệ thống bảo mật thông tin đa chiều, khuôn viên làm việc hiện đại và sáng tạo, các Vnexter còn có các cơ hội trau dồi thêm các kỹ năng mềm, được đào tạo tiếng Nhật, được tham gia các hoạt động tập thể, teambuilding đa dạng và thường xuyên…Chính vì vây, V-Next Software không chỉ trở thành Đối tác tin cậy của các khách hàng Nhật Bản mà còn có sức hút ngày càng tăng trên thị trường tuyển dụng ngành IT hiện nay.


VNEXT là 1/40 công ty tham dự tại International day – Fly high jobs vào 22/5 vừa qua tại Đại học FPT.
CompanyTour tại VNEXT lần này dành cho sinh viên các khối ngành Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ. Chương trình diễn ra vào chiều 6/6/2019.

CompanyTour – Một trong những seri chương trình của phòng Công tác sinh viên được chờ đón nhất. CompanyTour sẽ đưa các bạn sinh viên đến doanh nghiệp để trải nghiệm các hoạt động văn hoá doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội tuyển dụng và có thể trực tiếp phỏng vấn nếu bạn sẵn sàng cho kỳ OJT và đi làm sau khi ra trường.
Để được tìm hiểu môi trường làm việc của Vnext Software bạn đăng ký tại link: https://forms.gle/ui19EradnP5Ata6N7

COMPANY TOUR: VNEXT SOFTWARE
Thời gian: 14h30 – 17h00, Thứ Năm, 6/6/2019
Địa điểm: V- Square, Tầng 19, Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Phương tiện đi lại: Xe đưa đón của BTC tại sảnh Alpha, 13:00, 6/6/2019
Liên hệ: 02466805915

Nâu Đá