Con đường FPT không chỉ học được sàng khôn

Con đường FPT không chỉ học được sàng khôn mà còn những sàng cảm xúc khó phai với bạn bè thầy cô mà có lẽ không sinh viên nào có thể quên được khi bước tiếp con đường tiếp theo của cuộc đời. Chia sẻ của Trần Tân Lên – cựu sinh viên khóa 6, khối ngành CNTT.

Năm đầu tiên 2009 mình thi rớt đại học, trong khi bạn bè đi học thì mình lại ngồi nhà một năm để ôn thi nhiều lúc cũng thấy buồn chán, lúc đó một người bạn là sinh viên của trường đã khuyên mình nên thi kỳ thi tháng 8 của FPT để học dự bị, sau đó thi lại đại học sau. Nhưng khi tìm hiểu sơ qua về FPT mình thấy tất cả các môn học đều phải học bằng tiếng Anh làm mình chùng bước vì mình khá tệ môn tiếng Anh và vẫn quyết định ôn thi lại vào một trường khác.

Trong quá trình một năm ôn thi đó, qua thông tin tìm hiểu thêm về FPT và thông tin người bạn cung cấp phải nói là dụ dỗ về ngành lập trình viên rất thú vị, cộng với tình yêu võ thuật vì thích xem phim chưởng, lại nghe nói trường FPT dạy môn giáo dục thể chất là Vovinam, mình đã quyết định thi vào FPT giống như người lạc phương hướng quyết định đi về một hướng để tìm ra con đường của đời mình.

Mới ngày nào là tân sinh viên mà bây giờ đã thành sinh viên năm cuối, thời gian trôi qua thật nhanh mới đó mà con đường ở đại học FPT đã sắp tới cuối đường, người ta nói đi một ngày đàng học một sàng khôn, thì con đường FPT không chỉ học được sàng khôn mà còn những sàng cảm xúc khó phai với bạn bè thầy cô mà có lẽ không sinh viên nào có thể quên được khi bước tiếp con đường tiếp theo của cuộc đời. Xin gửi lời cảm ơn đến nhà trường cùng thầy cô bạn bè đã dìu dắt và giúp đỡ mình trong quá trình học tập.

Cựu sinh viên Trần Tân Lên