Thầy cô ở Đại học FPT đã tạo ra một môi trường chuyên nghiệp

4 năm học tại Đại học FPT  là 4 năm không hề dễ dàng. Suốt quãng thời gian này mình đã trải qua rất nhiều thử thách. Ở FU (Đại học FPT) có những môn học khiến mình phải tập trung toàn bộ sức lực và thời gian để có thể hoàn thành. Nhưng mỗi thử thách như vậy chỉ làm mình cảm thấy trưởng thành hơn, tự tin hơn.

Mai Phước An, cựu sinh viên khóa 4, Đại học FPT.

8 tháng thực tập tại doanh nghiệp lại là một thử thách đặc biệt. Ở đó mình biết được thực tế rằng mọi thứ không đẹp như suy nghĩ của mình lúc mới vào trường. Nhưng 8 tháng đó mình cũng học được sự nhẫn nại và tính cẩn thận. Và mình biết rằng chỉ có sự nỗ lực không ngừng mới giúp ta thành công thực sự trên cuộc đời. Ngoài ra, tại FU, mình cũng có được một trải nghiệm thú vị với Vovinam. Việc tập luyện và thi đấu Vovinam không chỉ để tăng cường sức khỏe mà còn giúp mình nâng cao bản lĩnh và tinh thần cao thượng. Sau 4 năm, mình đã thực sự trưởng thành vượt bậc về kiến thức, kỹ năng sống và nhân cách. Mình thật sự cảm thấy đã không để uổng phí 4 năm đại học. Cuối cùng, xin được cảm ơn các thầy cô ở FU đã tạo ra một môi trường thực sự chuyên nghiệp để mình có thể trưởng thành được như hôm nay.