Công bố top 12 thí sinh bước vào chung kết FPT University Talent 2019

Sau hơn 1 tháng khởi động cuộc thi, Ban tổ chức FPT University Talent 2019 chính thức công bố top 12 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết. Đây là những thí sinh nhận được điểm số cao nhất từ Ban giám khảo và được đông đảo khán giả bình chọn.

Trong hơn 1 tháng, BTC FPT University Talent 2019 đã nhận được gần 100 bài dự thi của các thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngay từ vòng loại, các thí sinh đều thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng và sáng tạo trong cách tìm tòi, nghiên cứu để dự thi với những tài năng mới lạ, độc đáo. Nhiều phần dự thi đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả và Hội đồng Ban tổ chức bởi sự đa dạng về phong cách loại hình thể hiện như ca hát, múa cầu nghệ thuật, nhảy hiện đại, thổi sáo, đánh đàn T’rưng…

Thông qua việc bình chọn trên Fanpage ĐH FPT, dễ dàng nhận thấy các tiết mục dự thi FPT University Talent 2019 nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng mạng. Nhiều clip dự thi thu hút ngàn nghìn lượt view cùng lượt tương tác lớn. Không chỉ vậy, những thông tin của chương trình, thí sinh tham gia cũng được cập nhật liên tục trên các trang tin lớn như Dân trí, Kênh 14, Zing… tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ và sức hút cho chương trình năm nay.

Từ gần 100 tiết mục gửi về, nhờ sự bình chọn từ khách giả cùng với quá trình làm việc miệt mài từ hội đồng ban giám khảo, 12 tiết mục xuất sắc nhất của cuộc thi FPT University 2019 đã chính thức lộ diện.

Danh sách 12 thí sinh lọt vào vòng Chung kết cuộc thi FPT University 2019.

Đêm chung kết FPT University Talent 2019 sẽ diễn ra vào tối 07/06/2019 tại ĐH FPT campus Hòa Lạc, Hà Nội. Chương trình quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất cùng tham gia tranh tài trước bộ 3 giám khảo siêu kool là ca sĩ Noo Phước Thịnh, biên đạo/vũ công Quang Đăng và Trưởng phòng VH&ĐT của FPT Edu – bà Nông Hương Ly. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Ban giám khảo sẽ đưa ra những nhận xét, đánh giá trực tiếp sau các phần trình diễn và thống nhất chọn ra những gương mặt xứng đáng đạt giải Nhất, Nhì, Ba cùng các Giải phụ để trao học bổng có giá trị tương ứng.

Cụ thể, top 12 thí sinh xuất sắc có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn, bao gồm: Giải Nhất trị giá 30 triệu đồng, Giải Nhì trị giá 20 triệu đồng, Giải Ba trị giá 10 triệu đồng và 5 Giải phụ mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, các suất học bổng 30%, 50%, 70%, 100% cũng được ĐH FPT trao tặng thí sinh. Tổng giá trị học bổng lên tới hơn 3 tỷ đồng.

Học bổng tài năng FPT University Talent là chương trình thường niên của ĐH FPT nhằm tìm kiếm những gương mặt tài năng, từ đó phát triển phong trào thể thao văn hóa trong sinh viên, xây dựng một sân chơi lành mạnh, đưa đến cho học sinh cuối cấp cơ hội nhận những phần học bổng có giá trị, kiến tạo tương lai.

Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức vào tối 07/06/2019 tại ĐH FPT, KM29 Đại Lộ Thăng Long, Thạch Hoà, Thạch Thất, Khu GD&ĐT, Khu CNC Hòa Lạc.

BTC cuộc thi