Cộng điểm ưu tiên cho thí sinh đăng ký nguyện vọng FPT

Thí sinh được cộng tối đa 4 điểm ưu tiên khi đăng ký xét tuyển vào trường Đại học FPT nếu điền mã “FPT” là 1 trong 10 nguyện vọng đầu tiên trong kỳ đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng đợt 1 năm 2018.

Theo nội dung trong Quy chế tuyển sinh 2018 mà Trường Đại học FPT vừa công bố, thí sinh sẽ được cộng thêm điểm ưu tiên khi xét tuyển vào trường nếu đăng ký Đại học FPT (Mã trường “FPT”) là 1 trong 10 nguyện vọng đầu tiên trong kỳ đăng ký xét tuyển đợt 1. Cụ thể:

Lựa chọn “FPT” là nguyện vọng từ 1 – 2: thí sinh được cộng 4 điểm ưu tiên khi xét tuyển vào Đại học FPT.

Lựa chọn “FPT” là nguyện vọng từ 3 – 5: thí sinh được cộng 2 điểm ưu tiên khi xét tuyển vào Đại học FPT.

Lựa chọn “FPT” là nguyện vọng từ 6 – 10: thí sinh được cộng 1 điểm ưu tiên khi xét tuyển vào Đại học FPT.

Từ ngày 1/4 – 20/4 là thời điểm các thí sinh trên cả nước thực hiện nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2018 và đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học. Vì vậy, các thí sinh có mong muốn học Đại học FPT cần lưu ý việc điền nguyện vọng FPT trong thông tin đăng ký xét tuyển để được hưởng chính sách cộng điểm ưu tiên.

Thí sinh có mong muốn học Đại học FPT cần lưu ý việc điền nguyện vọng FPT trong thông tin đăng ký xét tuyển để được hưởng chính sách cộng điểm ưu tiên.

Trường Đại học FPT được biết tới là trường đại học Việt đạt 5 sao về tỉ lệ việc làm theo chứng nhận của QS – Tổ chức đánh giá và xếp hạng giáo dục uy tín của thế giới với 96% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, mức lương khởi điểm trung bình 8,3 triệu đồng/tháng, 19% sinh viên học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc …

Với lợi thế của trường đại học nằm trong lòng doanh nghiệp – học tập gắn liền với thực tiễn, 100% sinh viên Đại học FPT trải qua kỳ thực tập tại doanh nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng mềm và ngoại ngữ thành thạo. Tại trường Đại học FPT, việc học không chỉ là sách vở, công nghệ, mà còn là văn hóa, con người, và những giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Đặc biệt, với mô hình trường học 4.0 được ĐH FPT đẩy mạnh: Áp dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy, trường học gắn với doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn cũng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu công việc trong thời kỳ cách mạng công nghiệp. 

Năm 2018, Đại học FPT tuyển sinh các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; An toàn thông tin; Khoa học máy tính; Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn; Kinh doanh Quốc tế; Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn (dự kiến); Ngôn ngữ Trung (dự kiến); Truyền thông đa phương tiện; Thiết kế đồ họa theo hình thức tham gia kỳ thi tuyển sinh ngày 13/5.

Thí sinh có điểm 3 môn trong hai học kỳ cuối THPT đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT đủ điều kiện miễn thi kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường.