Màn tỏ tình thành công nhờ “Lời nói dối chân thật”

Nhờ hộp thư của đêm nhạc “Lời nói dối chân thật” do sinh viên Đại học FPT tổ chức, nhiều tâm tình giấu kín đã được thổ lộ, những lời xin lỗi hay cảm ơn cũng được bộc bạch. Cả hội trường Innovation trầm trồ trước lời tỏ tình đầy chân thành và thú vị ngay tại đêm nhạc.

Sau hai mùa tổ chức thu hút được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng từ các bạn sinh viên trường Đại học FPT, năm nay CLB FBK và CLB Cóc Sài Gòn trường Đại học FPT đã tiếp tục đem sân khấu lãng mạn và ngọt ngào trở lại một lần nữa.

Lời nói dối chân thật
Nhiều tiết mục hấp dẫn khác được các bạn sinh viên thể hiện rất chuyên nghiệp và đầu tư.

Chương trình “Lời nói dối chân thật” là đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc từ yêu, ghét, giận hờn đến thứ lỗi, từ những tình cảm đơn phương đến đôi lứa đang chớm yêu, từ những câu chuyện trường lớp đến tâm sự gia đình…

Thông qua hộp thư ẩn danh được đăng trên fanpage, Ban tổ chức đêm nhạc “Lời nói dối chân thật” đã nhận được nhiều thông điệp yêu thương. Xen kẽ những confession tâm sự, những câu chuyện tình yêu với các ca khúc sâu lắng do thành viên từ hai câu lạc bộ trình bày đã mang lại đêm nhạc thú vị và ấn tượng.

Lời nói dối chân thật
Nhật Hoàng và Vân Nhi – cặp đôi hạnh phúc nhất trong đêm nhạc ngày hôm ấy.

Có những dòng thư đầy ngập ngừng: “Gửi My cao! Sau tất cả, anh chỉ muốn nói là anh… vẫn rất là thích em”, cũng có những dòng thư ngắn gọn nhưng chất chứa thương yêu “E.Y.A” và ký tên bằng một icon trái tim. Những bức thư đã được trực tiếp gửi đến người nhận. Tuy không phải bức thư nào cũng đề tên chủ nhân nhưng chắc hẳn phần nào những bạn nhận được tình cảm ấy cũng đoán ra được ai là người gửi cho mình. Chính điều đó đã khiến đêm nhạc mang ý nghĩa rất đặc biệt, đó là trở thành cầu nối giúp những người yêu nhau nhận ra nhau.

Lời nói dối chân thật
Ngay cổng đón khách, ban tổ chức còn chuẩn bị một nơi để các bạn ghé thăm có thể để lại những dòng yêu thương của mình.

Chương trình sắp khép lại thì hội trường trở nên rộn ràng, nhiều người không khỏi “rụng tim”. Màn tỏ tình lãng mạn đã được Nhật Hoàng chuẩn bị từ trước để gây bất ngờ cho người mà mình thầm thương trộm nhớ – Vân Nhi, sinh viên khoá 13 Đại học FPT. Đây quả thật là một cái kết quá đẹp, quá hoàn hảo và cũng khiến không ít người ghen tị trong đêm nhạc “Lời nói dối chân thật” lần này.

Một mùa nữa của “Lời nói dối chân thật” đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng sinh viên Đại học FPT không biết bao nhiêu xúc cảm và suy nghĩ. Chương trình chính là cầu nối cho những người yêu nhau nhưng chưa thể nói thành lời, giúp những ai chưa đủ dũng khí để thổ lộ có thể cất lên tiếng yêu thương của riêng mình. Những bạn chưa có cơ hội tham gia đêm nhạc hãy cùng đón chờ mùa tiếp theo của “Lời nói dối chân thật”.

Theo hcm uni