Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam hợp tác cùng Đại học FPT

Sáng ngày 20/7/2020, đại diện Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam đã tới thăm quan và đặt cơ hội hợp tác với trường Đại học FPT. Buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác đã mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn cho sinh viên Đại học FPT trong tương lai.

Về phía Đại học FPT tiếp đón có Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Chị Nguyễn Thị Thuỳ Dương – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên. Về phía Huawei có: Chị An Tố Mẫn – Chuyên viên phòng Quan hệ đối ngoại – Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam và chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Chuyên viên phòng Quan hệ đối ngoại – Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi các vấn đề liên quan tới thế mạnh của sinh viên FPT và Công ty Huawei, tiếp tục triển khai học bổng “ Hạt giống viễn thông tương lai” và Huawei cũng hi vọng đồng hành, gắn kết cùng sinh viên FPT tại các sự kiện trong thời gian tới.

Huawei tin vào khả năng xoá nhoà các ranh giới để hợp tác chặt chẽ hơn với thế giới. Cùng với các đối tác của mình, Huawei đang nỗ lực để xây dựng một hệ thống sinh thái kinh doanh cộng sinh nhằm thúc đẩy chia sẻ thành công.

Vào năm 2010, Huawei đã giới thiệu Chương trình Nghiên cứu Sáng tạo của Huawei (HIRP), nhằm tài trợ cho chương trình nghiên cứu sáng tạo tại các trường đại học và các viện nghiên cứu. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 trường đại học tại hơn 20 quốc gia và đã tài trợ hơn 1.200 dự án nghiên cứu sáng tạo.

Với thế mạnh của mình, Huawei đã đi nhiều nước Châu Âu và phổ biến chương trình của mình và lần này Huawei quay trở lại Châu Á để cùng hợp tác và gắn kết với một số trường Đại học.

Đây là cơ hội hợp tác đầy hứa hẹn cho cả hai bên và đặc biệt đối với sinh viên Đại học FPT trong tương lai.

Sắp tới, Huawei sẽ có một chương trình về “Học viện ICT” rất thú vị dành cho sinh viên Đại học FPT, các bạn hãy cùng đón chờ các cơ hội về học tập cũng như việc làm tại Huawei trên webiste và fanpage Đại học FPT nhé!.

Theo IC – PDP