Công ty Lotte Việt Nam mong muốn tìm kiếm thực tập sinh tài năng tại Đại học FPT

Hôm nay, ngày 21/08/2018 tại trường Đại học FPT đã diễn ra buổi gặp gỡ giao lưu thân mật, nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Đại học FPT và công ty Lotte Việt Nam.

Đoàn đại biểu của công ty Lotte Việt Nam có anh Đỗ Bảo Định, IT Team Leader và chị Cao Thị Hồng Vân, Trưởng phòng Hỗ trợ kinh doanh. Đón tiếp các đại diện của doanh nghiệp tới thăm, về phía nhà trường có Ths. Phạm Tuyết Hạnh Hà, Trưởng phòng Công tác sinh viên và Ths. Vũ Phương Thảo, Cán bộ doanh nghiệp.

Đến thăm và làm việc tại trường, đoàn đại biểu Lotte đã tìm hiểu và cùng trao đổi về các phương hướng hợp tác trong tương lai. Cụ thể là xây dựng cầu nối giữa Công ty và sinh viên mới ra trường bằng cách tiến hành triển khai các chương trình hỗ trợ để các bạn sinh viên có cơ hội được đào tạo và làm việc thực tế tại các doanh nghiệp phát triển.

Hiện tại, với mong muốn tạo môi trường thực tế để hỗ trợ đào tạo các nhân tài đang ngồi trên ghế nhà trường, Công ty TNHH Truyền số liệu Lotte Việt Nam – chi nhánh Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cho các công ty thuộc tập đoàn Lotte và các ngân hàng khác như Agribank, NongHyup … đang triển khai Chương trình tìm kiếm thực tập sinh tài năng, Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan và có kiến thức cơ bản. Đồng thời, tham gia Chương trình các bạn sinh viên còn được hỗ trợ một số trợ cấp như ăn trưa và đi lại. Thông qua những thông tin mà công ty Lotte đã trao đổi, đại diện phía nhà trường đánh giá đây là một Chương trình bổ ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin nói chung và các bạn sinh viên của trường Đại học FPT nói riêng.

Chuyến thăm và làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở, đã tạo ra những tiền đề tích cực trong việc hợp tác cùng phát triển của các doanh nghiệp đối với trường Đại học FPT. Đồng thời cũng khẳng định vị thế của Đại học FPT đối với sự phát triển ngành Công nghệ thông tin.

Đây là lần đầu tiên nhà trường được đón đoàn đại biểu đại diện của công ty Lotte Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường, mong rằng trong tương lai cả hai bên sẽ có những sự hợp tác và kết nối thành công để mang lại những giá trị tốt nhất dành cho các bạn sinh viên Đại học FPT.

Quỳnh Anh