Công ty Nhật Bản khen ngợi và mong muốn có nhiều FPTUers đầu quân tại thị trường hấp dẫn này

Lãnh đạo iTEC dành lời khen ngợi cho sinh viên FPT rất nhiều vì khả năng tự tin cũng như ngôn ngữ của sinh viên Đại học FPT và mong muốn có nhiều sinh viên của trường đầu quân làm việc tại thị trường hấp dẫn Nhật Bản.

Sáng 27/6, đại diện công ty iTEC của Nhật Bản đã bay sang Việt Nam đến tham quan là làm việc cùng với Trường Đại học FPT. Đại diện phía nhà trường có chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên đón tiếp.

Trong buổi tham quan, các đại diện đến từ iTEC giới thiệu về quy mô công ty và các lĩnh vực hoạt động của công ty. Công ty iTEC có trụ sở đặt tại Tokyo – Nhật Bản với hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo nhân lực và tìm kiếm các nguồn nhân lực cho các công ty lớn trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, phía đối tác iTEC cũng tham quan khuôn viên Campus Hòa Lạc và giao lưu cùng các sinh viên của Đại học FPT. Lãnh đạo iTEC dành lời khen ngợi cho sinh viên FPT rất nhiều vì khả năng tự tin cũng như ngôn ngữ của các bạn.

Đặc biệt, Đại học FPT đã có hai bạn sinh viên là Ngô Hoàng Lan và Hoàng Trung Kiên đã trúng tuyển vào công ty lớn của Nhật do chính iTEC chọn lọc. iTEC tha thiết và mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên FPT sang Nhật làm việc.

sinh viên ĐH FPT được doanh nghiệp đánh giá cao

Buổi gặp gỡ này hứa hẹn rất nhiều cơ hội cho sinh viên trong nhu cầu việc làm và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản. Thông tin về iTEC FPTUers có thể tham khảo tại đây

Japan day – Fly high jobs một sự kiện hấp dẫn về việc làm và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản không thể bỏ qua dành cho sinh viên với nhiều hoạt động đa dạng, đặc biệt đáng chú ý là mang lại cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sẽ diễn ra vào 18/7 tới.

Jan