Công ty phần mềm hàng đầu Singapore “săn đón” sinh viên Đại học FPT

Ngày 30/07/2015 sắp tới tại Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc, Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT phối hợp với Công ty Synergix Technologies( Singapore) tổ chức hội thảo tuyển dụng với tên gọi “ FU Talents Wanted”.

Synergix Technologies là doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Singapore với 24 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) dạng WEB trên nền Java EE7 với hàng ngàn người dùng. Phần mềm ERP do Synergix Technologies phát triển được đánh gía cao và được rất nhiều khách hàng tại Singapore và châu Á tin tưởng sử dụng.

Với mục tiêu mở rộng thị trường Châu Á, Synergix Techologies đang có nhu cầu tuyển dụng lớn với các vị trí như lập trình viên Java, nhân viên kiểm thử ( tester )… Ở hội thảo tuyển dụng sẽ được tổ chức tới đây, đại diện công ty sẽ chia sẻ các vị trí tuyển dụng của công ty. Đặc biệt hơn nữa các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp vòng đầu tiên ngay trong chương trình.

Với khoảng 20% tổng số nhân viên công ty là các bạn cựu sinh viên Đại học FPT, lãnh đạo công ty cho biết các bạn sinh viên FPT gây ấn tượng bởi sự năng động, nhiệt tình, thái độ làm việc cũng như tuân thủ các nội quy rất tốt. “Sinh viên Đại học FPT có kỹ năng làm việc tốt, nền tảng tiếng Anh tốt hơn so với mặt bằng chung và khả năng hòa nhập môi trường làm việc mới rất nhanh” – chị Tạ Thu Trà, phụ trách nhân sự Synergix chia sẻ thêm.

Với trình độ tiếng Anh thông thạo, sinh viên đại học FPT có lợi thế hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Ngoài ra, việc được học trước các môn chuyên ngành: Java, Testing, Accounting… cùng với kĩ năng mềm: làm việc nhóm, thuyết trình và phản biện cá nhân… sinh viên Đại học FPT có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc mới. Bạn Lương Thị Thảo Nhi, cựu sinh viên khóa 2, hiện là senior tester tại Synergix Technologies chia sẻ: “Mình chọn Synergix bởi ở đây mình có cơ hội làm việc trong một môi trường quốc tế, tất cả công việc hàng ngày, tiếp xúc khách hàng, các văn bản đều sử dụng tiếng Anh. Hơn nữa chính sách đãi ngộ của công ty cũng rất tốt, cao hơn hẳn các doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm”

Còn Hoàng Lệ Quyên, cựu sinh viên khóa 1, hiện cũng đang là một tester “cứng” tại đây cho biết bạn thích môi trường tại Synergix vì nơi đây luôn tạo cơ hội để nhân viên phát huy được khả năng của mình. “Nhân viên trong công ty đều là những người trẻ, năng động, hỗ trợ tốt cho nhau để cùng nhau hoàn thành công việc chung. Rất mong muốn được làm đồng nghiệp của nhiều bạn sinh viên FPT hơn nữa tại Synergix Technologies”.

Hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên là một trong những công việc được Đại học FPT liên tục triển khai. Hy vọng qua chương trình, các bạn sinh viên có thể nhanh chóng có được việc làm phù hợp và khẳng định được mình trong môi trường làm việc quốc tế.

Hoàng Long