Thư chúc Tết của Hiệu trưởng Đại học FPT

Vậy là những thời khắc của năm cũ đã qua đi. Năm mới Ất Mùi 2015 đã tới. Khối giáo dục FPT vừa tổ chức thành công chuỗi sự kiện nhân dịp ngày lễ 15 năm thành lập. Ở độ tuổi thiếu niên của mình, Khối giáo dục FPT mong muốn có sự phát triển vượt bậc để có thể đưa những giá trị về giáo dục tới nhiều người hơn nữa.

Một năm qua đi, mỗi sinh viên lại thêm một bước trưởng thành và sẵn sàng với cuộc sống. Năm Mùi thường mang lại một không khí vui tươi và năng động. Với tính cách vui vẻ và hoạt bát của Dê, cũng rất giống với tính cách của FPT nói chung. Chúng tôi tin rằng Trường Đại học FPT sẽ luôn là môi trường thân thiện và gần gũi. Có thể chúng ta đều chưa hoàn mỹ nhưng chúng ta luôn ý thức được việc cần phải vươn lên. Trường Đại học FPT mong muốn trở thành một trường có đẳng cấp giảng dạy đạt chất lượng cao.

Tôi thay mặt cho các cán bộ, giảng viên Trường Đại học FPT được chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn tới Quý phụ huynh. Chúc các bạn sinh viên yêu quý ngày càng vững vàng và trưởng thành hơn trong cuộc sống, thành công và đạt kết quả cao trong học tập.