Công ty VTI điểm đến hấp dẫn của CompanyTour dành cho sinh viên Đại học FPT

Số thứ 2 năm 2019 seri Company Tour dành cho sinh viên Đại học FPT là một điểm đến vô cùng thú vị – Công ty cổ phần VTI.

CompanyTour – Một trong những seri chương trình của phòng Công tác sinh viên được chờ đón nhất. CompanyTour sẽ đưa các bạn sinh viên đến doanh nghiệp để trải nghiệm các hoạt động văn hoá doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội tuyển dụng và có thể trực tiếp phỏng vấn nếu bạn sẵn sàng cho kỳ OJT và đi làm sau khi ra trường.

Điểm đến của Company Tour lần này là Công ty cổ phần VTI. Đây là công ty outsourcing các sản phẩm công nghệ phần mềm, nơi tập hợp những tài năng CNTT mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ mới nhất như Cloud Computing, Mobility hay IoT.

VTI cực gần gũi với sinh viên ĐH FPT khi đồng hành trong rất nhiều sự kiện như: nhà tài trợ đồng hành cùng Coding Inspiration, tham gia Japan day vào năm 2018, nhà tài trợ cho cuộc thi F Talent Code 2019.  Ấn tượng hơn nhiều cựu sinh viên Đại học FPT hiện đang làm việc tại VTI. Và lần này VTI sẽ là nơi chào đón những gương mặt mới cho chương trình thực tập và việc làm sau khi ra trường.

VTI đồng hành cùng Đại học FPT trong nhiều sự kiện

Company Tour lần này sẽ có 40 suất đăng kí sớm cho sinh viên ngành CNTT và Ngôn ngữ Nhật, đặc biệt ưu tiên các bạn kỳ 5 trước OJT, kỳ 8-9 trước khi tốt nghiệp.

Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc thực tế với những những chuyên gia trong giới công nghệ, trải nghiệm và tích lũy thêm kiến thức thực tế đầy bổ ích.

COMPANY TOUR VTI VIETNAM
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/atXXAY3zLz8F23I13
– Hạn đăng ký:13/03/2019
– Đối tượng tham dự: Sinh viên ngành CNTT, ngành Ngôn ngữ Nhật.
– Số lượng: 20 người.
– Thời gian: 14h00 – 16h30 chiều Thứ 6 ngày 15/03/2019.
– Địa điểm: Công ty VTI, Tòa nhà AC, 78 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Phương tiện di chuyển: Có xe đưa đón của BTC tại sảnh Alpha
– Liên hệ: 02466805915.