Nữ sinh Đại học FPT lọt gương mặt ‘Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019’

Cuộc tuyển chọn ‘Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019’ đã đón nhận những thí sinh có gương mặt xinh đẹp, trình độ tiếng Nhật trôi chảy cùng những thành tích học tập và hoạt động xã hội ấn tượng.

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 1995 là sinh viên Đại học FPT. Trình độ tiếng Nhật tương đương N1.

Cô từng giành Huy chương vàng kỳ thi Olympic tiếng Nhật do J.test tổ chức;  Đạt danh hiệu sinh viên giỏi và xuất sắc liên tiếp trong 9 kỳ học (Điểm tiếng Nhật cao nhất của Trang là 9,7, thấp nhất là 9.3); Đại diện trường sang giao lưu cùng sinh viên đại học Bunkyo tại Nhật Bản;  Vinh dự trở thành “phiên dịch viên” độc quyền tại Lễ tốt nghiệp trường F. Tại đây, Trang đã dịch thành thạo, trôi chảy bài phát biểu của đại diện doanh nghiệp Nhật và được nhiều doanh nghiệp để ý.
Chọn Ngôn ngữ Nhật – Đại học FPT, Trang chia sẻ: “Em không cảm thấy khó khăn khi học ở trường F vì đây là môi trường bình đẳng, các thầy cô thì nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe những ý kiến của sinh viên, luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn theo học, phát huy sở trường của mình. Đại học FPT là thanh xuân của em.”
Thí sinh Lê Thị Ninh, sinh năm 1997 và là sinh viên ĐH Luật Hà Nội. Cô cao 1m58, nặng 51 kg. Trình độ tiếng Nhật tương đương N2.
Lê Thị Ninh là thí sinh rất năng nổ và từng tham gia khá nhiều hoạt động đoàn đội như: Đạt giải Cống hiến trong Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Đại học HOSEI lần hai tổ chức tại Hà Nội (2016);  Tham gia hội tình nguyện Thanh hóa tai Trường Đại học Luật Hà Nội;  Từng làm phiên dịch cho Bác người Nhật với tư cách là tình nguyện viên;  Từng tham gia nghiên cứu viết luận văn so sánh pháp luật Việt Nam và Nhật Bản.
Thí sinh Trịnh Phương Linh, sinh năm 1999, hiện tại đang là sinh viên ĐH Hà Nội. Tuy chỉ sở hữu chiều cao 1m60 nhưng bù lại cô có gương mặt trong sáng vô cùng xinh đẹp và dễ thương. Cô gái này đã đạt chứng chỉ N3 tiếng Nhật và có thành tích học tập đáng nể. Cô đạt danh hiệu học sinh giỏi 12 năm học phổ thông, từng đạt giải Nhì cuộc thi ‘Gương mặt thân quen’ ở trường.
Thí sinh Vũ Ngọc Mỹ Hương, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên đại học Phương Đông. Cô sở hữu chiều cao 1m60, cân nặng 45 kg. Cô sở hữu chiều cao 1m60, cân nặng 45 kg và có gương mặt xinh đẹp khá ăn ảnh. Cô gái này đã đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N4 và tham gia khá nhiều hoạt động xã hội.
Theo Tiền Phong