Convocation Day: Lễ Tốt Nghiệp & Tri ân Thầy Cô nhân ngày 20/11

Ngày 20/11, tại Đại học FPT TP.HCM trong Convocation Day đồng thời diễn ra các sự kiện Lễ tốt nghiệp của sinh viên ĐH FPT, Lễ tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và là dịp gặp gỡ giao lưu giữa các cựu sinh viên ĐH FPT với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Lễ Tốt Nghiệp chính là sự kiện trọng đại trong quãng đời sinh viên, hàng trăm sinh viên ĐH FPT TP.HCM sẽ chính thức trở thành những tân cử nhân sau 4 năm sinh viên trải nghiệm học và chơi sôi nổi tại trường F. Nghi thức tung mũ khép lại hành trình 4 năm học tập cũng mở ra một hành trình mới – hành trình sẵn sàng cống hiến và chinh phục. Với sự tham gia của sinh viên, phụ huynh, cán bộ giảng viên, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, nghi thức giao quân đánh dấu cột mốc chuyển mình từ các tân cử nhân, tân kỹ sư thành những người trưởng thành, sẵn sàng cống hiến năng lực cho doanh nghiệp cũng được tiến hành.

Đồng thời, tại CONVOCATION DAY, Lễ tri ân giảng viên – 20/11 cũng được tổ chức trang trọng. Đây là dịp để sinh viên trường F bày tỏ sự biết ơn của mình dành cho thầy cô giảng viên kính yêu sau 4 năm học tập.

Với mong muốn tạo sự kết nối các thế hệ sinh viên các khóa của trường, ngày hội Cựu Sinh viên sẽ diễn ra với các hoạt động: buổi tọa đàm Alumni Meeting, ra mắt CLB Cựu sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM – nơi kết nối của cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên nhà F, giới thiệu website “Cổng thông tin Cựu sinh viên”  Alumni Portal và cuối cùng là tiệc trà thân mật, chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên trường.


Thời gian: 7h00 ngày 20/11/2020
Địa điểm: Đại học FPT TP. HCM

Cùng chúc mừng các tân cử nhân, thầy cô giảng viên và cựu sinh viên tại ĐH FPT TP.HCM nhân ngày 20-11/2020 nhé!

FU HCM