“Cư dân” đại học FPT mong muốn gì trong năm mới 2019?

Tạm biệt năm cũ với nhiều thành quả cùng những kỷ niệm khiến ta không thể nào quên. Chào đón năm mới, chắc hẳn “cư dân” đại học cũng đã vạch ra cho mình thật nhiều dự định và kế hoạch mới. Cùng lắng nghe những chia sẻ của họ để chúng ta có thêm động lực và những người bạn đồng hành phấn đấu cho một năm mới rực rỡ hơn nào.

“Mong muốn của chú đơn giản lắm! Chú chỉ hy vọng công việc ổn định và sức khỏe của người thân thật tốt là được!”

Nhân viên bảo vệ – chú Chu Quốc Hùng

“Dự định trong năm 2019 của chị là thay đổi một chút về ngoại hình của bản thân, chị sẽ làm lại tóc, thay đổi phong cách ăn mặc một xíu!”

Nhân viên thư viện – chị Phan Thị Hằng

“Em hy vọng trong năm 2019 này em sẽ theo đuổi thành công bạn nữ cùng lớp.”

Sinh viên khóa 14 – Triệu Phước Minh Long

“Mong muốn lớn nhất của mình vào năm 2019 là thi cử không bị rớt mạng, pass tất cả các môn học.”

Sinh viên khóa 13 – Vũ Tiểu Nguyện

“Tuyết muốn mình chăm chỉ hơn. Chăm code hơn nè và pass hết các môn. Tuyết cũng mong những người thân và bạn bè của Tuyết luôn gặp may mắn và bình an!”

Sinh viên khóa 13 – Nguyễn Ánh Tuyết

“Năm 2019, mình sẽ cải thiện khả năng tiếng anh, sống một cách khoa học hơn và đặt ra to-do list cho mình nữa. À còn phải dành thời gian để chăm sóc bề ngoài, bớt chơi game lại, xài tiền tiết kiệm để dành đi du lịch xa nữa chứ.”

Sinh viên khóa 14 – Võ Quốc Thể

“Em sẽ cùng FPTU Chess Club cố gắng để tiến lên giải chuyên nghiệp!”

Sinh viên khóa 14 – Ngô Ngọc Trí Anh

“Năm mới, thầy muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, dẫn vợ con đi chơi nhiều hơn ^^”

Giáo viên khối ngành Kinh Tế – thầy Nguyễn Quốc Bảo

“Dự định trong năm 2019 của thầy là mở một nhà hàng tiệc cưới!”

Giáo viên khối ngành Kinh Tế – thầy Trần Khánh

“Thầy dự tính sẽ tổ chức một cuộc thi liên quan đến Start Up cho sinh viên toàn trường. Sau Tết Âm Lịch thầy sẽ bắt đầu làm công tác truyền thông và tổ chức vòng sơ loại.”

Giáo viên khối ngành Kinh Tế – Thầy Nguyễn Quang Dũng

“Điều cô mong muốn là tìm được niềm vui trong việc giảng dạy, nhìn thấy học sinh của mình pass môn và có thêm nhiều kiến thức hữu ích.”

Giáo viên Anh Văn – cô Nguyễn Khoa Hồng Minh

Chúc cho những mong muốn và dự định trong năm 2019 của tất cả cư dân đại học FPT đều sẽ trở thành hiện thực!

Happy New Year!

T.H