Cùng CLB Sitigroup trao những yêu thương

Tiếp nối các hoạt động giúp đỡ bệnh nhi được vui chơi để xua tan nỗi đau bệnh tật, “Chủ nhật yêu thương” kỳ 43 do câu lạc bộ Sitigroup tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 8h -11h sáng Chủ nhật, ngày 13/11/2016 tại Khoa Huyết học – Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM.

Tham gia chương trình, bạn sẽ cùng với các thành viên trong CLB câu lạc bộ Sitigroup đóng góp những giá trị tinh thần qua việc hướng dẫn tô màu, cắt dán tranh thủ công, múa hát và kể chuyện cho các em nhỏ.

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ những trải nghiệm đáng nhớ.

Chủ nhật yêu thương là một hoạt động thường niên của Cộng đồng sinh viên tình nguyện SitiGroup dành cho thành viên CLB nói riêng và sinh viên trường ĐH FPT nói chung. Chương trình được tổ chức vào chủ nhật thứ 2 hàng tháng tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Đức Duy