F-Talk 2019 x YOUTH – Cùng chia sẻ để hiểu hơn về giá trị của tuổi trẻ

F-Talk 2019 x YOUTH, chương trình mang tới những câu chuyện mà bất cứ ai cũng muốn được lắng nghe, chia sẻ và giãi bày ở cái tuổi đôi mơi chênh vênh nhiều dự định. Chương trình như món quà mà câu lạc bộ Tiếng Anh Đại học FPT (FEC) dành tới các bạn sinh viên trước thềm kỳ học Summer sắp tới.

F-Talk là chương trình do Câu lạc bộ Tiếng Anh Đại học FPT (FEC – FPTU English Club) phối hợp với Phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân Đại học FPT (IC –Pdp) phối hợp tổ chức. Chương trình được xây dựng theo format của TEDx với mong muốn tạo nên một sân chơi cho các bạn sinh viên để cùng nhau trao đổi, lắng nghe và chia sẻ về những câu chuyện tuổi trẻ, những bài học đắt giá trên hành trình chênh vênh của tuổi đôi mươi trong cả học tập và cuộc sống.

Tập thể FEC (FPTU English Club) – “cha đẻ” F-Talk 2019 x YOUTH

Đến với chương trình, các bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ những người trẻ cực xịn xò, như: Chị Nguyễn Hà San: Co-founder & CEO MindX, Top 3 Đại sứ sinh viên Google Đông Nam Á 2015; Anh Đỗ Tiến Hưng: Founder & CEO Công ty Cổ phần công nghệ GVN; Anh Hoàng Ngọc Anh: Trưởng nhóm Kinh doanh tại Công ty Dai-Ichi Life, Cựu Chủ nhiệm CLB FPTU Vovinam Club; Thầy Jet Robredillo Tonogbanua: Giảng viên Tiếng Anh trường Đại học FPT, Trưởng môn Writing. Các diễn giả sẽ mang đến chương trình những bài chia sẻ đầy tâm huyết trong nhiều lĩnh vực như: câu chuyện khởi nghiệp, cách vượt qua giới hạn bản thân, khám phá năng lực của cảm xúc hay câu chuyện về những chuyến đi tình nguyện của tuổi trẻ để cùng giao lưu với khán giả trong chương trình.

Một buổi tối thứ năm với hàng trăm điều hay ho đang chờ đón các Cóc tại F-Talk 2019

Không chỉ được lắng nghe những câu chuyện hay ho về 1001 vấn đề của tuổi trẻ hay thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, khán giả tại chương trình còn có cơ hội rinh cho mình về nhiều phần thưởng giá trị đến từ các nhà tài trợ như: Học bổng tiếng Anh 100% đến từ Exel English, Học bổng 500k khóa học kỹ năng đến từ Edu2Review, Ưu đãi sử dụng tài khoản VIP trên TOPCV trong vòng 1 năm cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chương trình sẽ diễn ra vào hồi 18h30, ngày 16/05/2019 tại Phòng 110, Giảng đường Beta, Đại học FPT campus Hòa Lạc. Để đăng ký tham gia chương trình, các bạn vui lòng truy cập vào đường link: http://bit.ly/F-Talk2019_register.

Quả là một buổi tối thứ năm với hàng trăm điều xịn xò đang đón chờ các sinh viên trường F tại giảng đường Beta. Chúng mình đừng quên cái hẹn lúc 18h30 tối nay nhé các Cóc ơi!

Phương Thảo