Quang Đăng lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi tài năng cùng Noo Phước Thịnh

Đây là lần đầu tiên chàng biên đạo múa điển trai Quang Đăng cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh song kiếm hợp bích với vai trò Ban giám khảo tại cuộc thi tìm kiếm sinh viên tài năng của trường ĐH FPT.

Sau khi công bố giám khảo nam cực khủng là ca sĩ Noo Phước Thịnh, trường ĐH FPT tiếp tục mang đến bất ngờ cho học sinh sinh viên cả nước khi tiết lộ giám khảo nam thứ hai là vũ công đang nổi như cồn gần đây – Quang Đăng.

Nếu ca sĩ Noo Phước Thịnh sở hữu lượng fan hùng hậu nhờ những thành công trong sự nghiệp ca hát, thì Quang Đăng lại chiếm được cảm tình của khán giả yêu nghệ thuật nhờ đam mê bất tận với âm nhạc và những bước nhảy.

Không chỉ là một trong những dancer nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt, Quang Đăng còn thể hiện tài năng ở nhiều vị trí như biên đạo múa, người mẫu ảnh và diễn viên. Chàng vũ công điển trai này chính là biên đạo múa của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Hồ Vĩnh Khoa, Ngô Kiến Huy…

Với tài năng của mình, chàng hot boy sở hữu nụ cười toả nắng này đã đạt được nhiều giải thưởng trong quá trình hoạt động nghệ thuật như: Á quân cuộc thi So you think you can dance (2013), Ngôi sao tài năng cuộc thi Ngôi sao thời trang (2011). Ngoài những vũ điệu mê hoặc, Quang Đăng ngày càng nổi tiếng nhờ những vai chính trong các tác phẩm điện ảnh: Trùm cỏ (2015), Kế hoạch đổi chồng (2017).

Bất ngờ góp mặt tại cuộc thi FPT University Talent 2019, Quang Đăng được dự đoán là nhân tố gây bất ngờ trong cương vị giám khảo. Với kinh nghiệm dày dạn từ các cuộc thi trước đây, Quang Đăng dễ dàng nắm bắt tâm lý và động viên thí sinh, nhưng đồng thời cũng là giám khảo nghiêm khắc, đòi hỏi yếu tố nghệ thuật cao trong các tiết mục dự thi.

Đồng hành cùng cuộc thi học bổng tài năng của trường ĐH FPT, Quang Đăng dự định sẽ mang đến chương trình một màn biểu diễn độc đáo và đẹp mắt.

Được biết, trong 2 mùa FPT University Talent trước, những nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Đông Nhi, ca sỹ – diễn viên Chi Pu, Beatboxer Thái Sơn… là những giám khảo công tâm, bảo chứng cho uy tín cũng như chất lượng của chương trình.

Năm nay, bộ ba giám khảo chính thức của cuộc thi bao gồm ca sỹ Noo Phước Thịnh, biên đạo múa Quang Đăng và bà Nông Hương Ly – Trưởng phòng Văn hóa đoàn thể của Tổ chức Giáo dục FPT.

Hy vọng, những giám khảo quyền lực tại cuộc thi tài năng của ĐH FPT năm nay sẽ làm tốt nhiệm vụ truyền lửa đam mê và dẫn dắt, định hướng phát triển cho những tài năng trẻ.

FPT University Talent 2019 là cuộc thi dành cho các học sinh THPT có năng khiếu, khao khát và đam mê trong những loại hình văn hoá nghệ thuật, thể thao… với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Trường ĐH FPT hy vọng cuộc thi sẽ mang đến sân chơi bổ ích, thú vị cho học sinh, từ đó, phát triển những hoạt động, phong trào văn hóa văn nghệ của học sinh, sinh viên.

Vòng chung kết FPT University Talent 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 7/6. Để tham dự cuộc thi, thí sinh cần gửi video thể hiện tài năng dài không quá 3 phút về cho chương trình. Ban tổ chức sẽ chấm và chọn ra các thí sinh vượt qua vòng Sơ loại, tiếp tục bước vào vòng Chung kết để gặp gỡ và thể hiện tài năng trước hội đồng ban giám khảo.

Nếu bạn có tài năng và đam mê, đừng ngần ngại thể hiện và toả sáng trong mùa thi FPT University Talent 2019.

Đăng ký tham dự cuộc thi FPT University Talent 2019 tại: http://daihoc.fpt.edu.vn

Cuộc thi tài năng FPT University Talent 2019 được Đại học FPT mở đơn đăng ký dự thi từ 17/4 – 17/5/2019 với giải thưởng khủng lên tới hơn 3 tỉ đồng nhằm thu hút sinh viên tài năng trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao.

Tất cả học sinh THPT từ 16-19 tuổi (sinh năm 2000-2003) trên toàn quốc dự thi Đại học FPT, có năng khiếu về: múa, hát, khiêu vũ, thể dục thể thao, thơ văn, trình diễn thời trang… đều có thể dự thi.

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 7/6/2019 tại Đại học FPT cơ sở Hà Nội.

Truy cập ngay để biết thêm chi tiết: http://daihoc.fpt.edu.vn.

Theo Tiin