Cùng Sitigroup và sinh viên Đại học FPT mang Tết ấm áp đến trẻ em mồ côi

Tết là ngày đoàn viên, là ngày mà gia đình vui vẻ sum vầy bên nhau, nơi chứa đựng nhiều tình yêu thương và hạnh phúc. Với mong ước mang đến mùa Xuân ấm áp, trọn vẹn cho những mảnh đời kém may mắn hơn, cộng đồng sinh viên tình nguyện SITIGROUP Đại học FPT đã khởi xướng chương trình “Xuân Ấm áp” cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.


Đối tượng lần này SITIGROUP hướng đến đó là những trẻ em mồ côi ở mái ấm An Lạc. Lẽ ra khi nàng xuân gõ cửa là các em xứng đáng được có quần áo mới, thế nhưng các em thiếu đi sự may mắn như bao trẻ em khác, vật chất thiếu thốn, các sư chỉ cố gắng cho các em ngày ba bữa ăn đủ đầy là niềm hạnh phúc lớn lao lắm rồi…

Chương trình sẽ quyên góp quần áo cũ, sách truyện, tập vở để mang đến đến cho các em. Chúng tôi nghĩ rằng những chiếc quần áo tuy cũ, không còn giá trị với mình nhưng mà đó là hơi ấm mùa xuân của chúng và phần nào mang lại mùa xuân ấm áp cho các em tại mái ấm An Lạc.

Ngoài ra để giảm bớt phần nào gánh nặng cho các sư tại mái ấm, SITI cũng quyết định gây quỹ thông qua tài khoản của BTC. Tất cả số tiền quyên góp sẽ được gởi tặng cho các Sư tại mái ấm để chăm sóc tốt hơn cho các em.

Đừng ngần ngại gởi tặng những bộ quần áo cũ của gia đình mình cho SITI và quyên góp ủng hộ chương trình để chúng ta có cơ hội mang hơi ấm mùa xuân đến các em nhỏ tại mái ấm An Lạc nhé!

BTC Chương trình sẽ đến trực tiếp để trao quà và tổ chức các hoạt động vui chơi thú vị cho các bé vào lúc 6h00 – 17h00 ngày 18/01/2020 tại Mái Ấm An Lạc, chùa Pháp Tánh, QL50, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An. Các bạn có thể đăng kí đi trao quà cùng SITI  và đừng quên gửi những lời chúc đến các bé qua tấm thiệp xinh xắn của SITI nhé!

Thời gian nhận quyên góp: 13/01 – 17/01
Địa điểm nhận quyên góp: tầng trệt (kế bên 7 – Eleven)  – trường đại học FPT
Đối với những bạn ngoài trường và muốn thực hiện quyên góp, các bạn vui lòng điền form, chương trình sẽ liên hệ trực tiếp đến nhà nhận đồ quyên góp.
Link form: http://bit.ly/QuyenGop
Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ fanpage của Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện SiTigroup hoặc liên hệ qua số điện thoại 093 497 2646 (Bảo Trâm)!

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các bạn! Hi vọng rằng các bạn sẽ ủng hộ nhiều nhiều để chúng ta có một chuyến xe mang tết đến mái ấm được thành công nhé!

 SITIGROUP