Cuộc thi FE Sáng Tạo 2016

Tiếp nối thành công của cuộc thi FE Sáng tạo mùa thứ nhất năm 2015, nhằm tiếp tục tìm kiếm, khuyến khích cộng đồng học sinh sinh viên FPT phát triển những ứng dụng công nghệ mới nhất để giải quyết các vấn đề nan giải trong cuộc sống, Ban tổ chức chính thức phát động Cuộc thi FE Sáng tạo mùa thứ Hai năm 2016.

Những sản phẩm ứng dụng công nghệ có tính sáng tạo và khả năng ứng dụng cao sẽ cùng hội tụ trong một sân chơi bổ ích, góp phần kết nối cộng đồng học sinh, sinh viên toàn FPT trên con đường sáng tạo.

Ngay từ bây giờ, hãy bắt tay hoàn thành ý tưởng và sản phẩm của mình để tham gia cuộc thi và tìm kiếm những cơ hội giao lưu, học hỏi vô cùng hữu ích cùng những Giải thưởng đặc biệt hấp dẫn từ Cuộc thi FE Sáng tạo 2016.

Chính thức nhận sản phẩm dự thi từ hôm nay, vòng chung kết diễn ra từ 19 đến 30/11/2016.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải chính thức tại đây.

Hãy tham gia và ghi dấu mốc đáng nhớ trong hành trình sáng tạo của bạn!