Cuộc thi “Global Champions 2020” tuyển 135 tình nguyện viên là sinh viên Đại học FPT

Cuộc thi “Global Champions 2020” – một cuộc thi dành cho các bạn học sinh từ 9 -16 tuổi được thiết kế theo mô hình “Amazing Race”.
Năm nay chương trình có chủ đề “The Undefeated” du hành qua 6 thành phố để hoàn thành 24 thử thách. Các kiến thức và kĩ năng cũng như tinh thần đồng đội sẽ học sinh vận dụng để vượt qua thử thách trong 3 phần: Hành động, Khám phá và Giải mã với mục tiêu giải cứu đội ngũ khoa học bào chế thành công vaccine ngăn ngừa đại dịch và cứu sống nhân loại.
Đây là cuộc đua đánh giá năng lực toàn diện, thiết thực nhất trong nền giáo dục hiện nay. Hiện tại trường Đại học FPT là đơn vị đồng tổ chức chương trình này. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành tình nguyện viên của chương trình với nhiều trải nghiệm bổ ích. Thời gian diễn ra từ 7:00 đến 19:00 ngày 29/11/2020 tại Trường Đại học FPT Hà Nội và TH School Hòa Lạc.
Yêu cầu với các tình nguyện viên:
1️⃣ Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trình độ Intermediate trở lên;
2️⃣ Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt thông tin tốt;
3️⃣ Nhiệt tình, tích cực, sáng tạo, có trách nhiệm, có tổ chức, và thích làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên;
4️⃣ Có sức khỏe tốt và dẻo dai;
5️⃣ Có khả năng thực hiện đồng thời nhiều nhiệm vụ và khả năng suy nghĩ, hành động linh hoạt trong mọi hoàn cảnh;
6️⃣ Cam kết tham gia các buổi tập huấn làm việc trong suốt thời gian của chương trình.
Mô tả công việc:
1️⃣ Phụ trách một đội gồm 06 học sinh trong suốt cuộc đua;
2️⃣ Nhiệm vụ chính là đảm bảo an toàn cho 06 học sinh;
3️⃣ Thực hiện các công việc theo sự phân công.
Quyền lợi:
1️⃣ Nhận certificate (bản mềm) sau khi thực hiện chương trình
2️⃣ Hỗ trợ bữa trưa, nước uống
3️⃣ Được làm việc trong môi trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
4️⃣ Được học hỏi các kinh nghiệm dẫn đoàn, giao tiếp với các thành viên cũng như đồng đội khác.
5️⃣ ĐƯỢC CỘNG 5 ĐIỂM VÀO ĐIỂM PHONG TRÀO HK FALL 2020
Training:
– Một buổi training online: Các bạn có thể online tùy thời gian biểu của mình và làm bài trắc nghiệm (Quiz) với nội dung đơn giản về chương trình;
– Một buổi training offline: ngày 16-22/11/2020 (Sẽ được thông báo trong email sau);
– Một buổi rehearsal (khoảng 2 tiếng ngày 28/11/2020) tại TH School Hòa Lạc.
LƯU Ý: CÁC BẠN PHẢI THAM GIA ĐẦY ĐỦ 3 BUỔI TRAINING MỚI ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH; SAU NGÀY ĐÓNG ĐƠN NHỮNG BẠN ĐƯỢC PHẢN HỒI SẼ LÀ NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG.
Link đăng ký tại đây.
Hạn đăng ký: 17:00, ngày 10/11/2020