Cuộc thi Miss FU qua góc nhìn của ‘Giáo sư Xoay’

“Với tỷ lệ 25% là nữ tại ĐH FPT, việc tổ chức chương trình liên quan đến sắc đẹp giúp mọi người có thêm nhiều ý tưởng, điều tốt đẹp trong quá trình vươn tới chân thiện mỹ”, anh Đinh Tiến Dũng, Giám đốc Sáng tạo truyền hình FPT thuộc FPT Telecom, chia sẻ về cuộc thi Miss FU 2015.
Trần Minh Thu (váy đỏ) đạt danh hiệu Miss FU 2013.

Trong ký ức của rất nhiều người gắn bó với chương trình từ những ngày đầu tiên như anh Đinh Tiến Dũng, chị Nguyễn Hồng Nga (nguyên Trưởng phòng Phát triển cá nhân ĐH FPT), MC cuộc thi Nguyễn Hoàng Quân, cựu sinh viên khóa 5, Miss FU để lại nhiều kỷ niệm và ký ức đẹp. Nhiều sinh viên bước ra từ các hoạt động phong trào của trường đều đã có trải nghiệm thú vị và hành trang vững vàng để bước vào cuộc sống.

Năm nay, với mong muốn tìm kiếm và tôn vinh gương mặt nữ sinh tiêu biểu ĐH FPT, cuộc thi Miss FU diễn ra từ ngày 11/5 đến 19/6. Đêm chung kết được tổ chức tối ngày 19/6, các thí sinh sẽ dự thi trực tiếp trên sân khấu lớn với phần thi: Trình diễn áo dài, trang phục tự chọn, trang phục dạ hội và ứng xử.

Miss FU được tổ chức định kỳ hai năm một lần, bắt đầu từ năm 2011. Đến nay, cuộc thi đã vinh danh hai hoa khôi là Hà Trần Yến Nhi (2011) và Trần Minh Thu (2013).