Đại học FPT tìm kiếm hoa khôi sinh viên

Mong muốn tìm kiếm và tôn vinh gương mặt nữ sinh tiêu biểu Đại học FPT năm 2015, trường sẽ tổ chức cuộc thi Miss FU từ ngày 11/5 đến 19/6.
Đối tượng tham gia cuộc thi là nữ sinh viên đang theo học hệ chính quy tại trường ĐH FPT. Sinh viên thuộc đối tượng tham gia dự thi cần đáp ứng yêu cầu: Học lực khá trở lên, điểm phong trào tối thiểu đạt 60, đạo đức tốt, chiều cao từ 1m55 trở lên.

Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm: Đơn đăng ký dự thi, 3 ảnh (chân dung, toàn thân và tự chọn), giấy chứng nhận, bằng khen, giải thưởng hoặc các giấy tờ xác nhận khác. Thí sinh gửi bản mềm hồ sơ đăng ký về địa chỉ e-mail: [email protected] từ ngày 11 đến hết 24/5.


Những gương mặt đẹp nhất tại đêm Chung kết Miss FU Hanoi 2013.

Cuộc thi được tổ chức thành 3 vòng: Loại hồ sơ, sơ khảo và chung khảo. Ở vòng loại hồ sơ (từ ngày 11 đến 24/5), Ban tổ chức lựa chọn thí sinh đủ điều kiện qua đơn đăng ký dự thi kèm ảnh. Tại vòng sơ khảo (từ ngày 26 đến 29/5), các thí sinh tham gia thi trên sân khấu với 3 phần thi là trình diễn trang phục tự chọn, năng khiếu và hùng biện. Ban Giám khảo lựa chọn 13 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung khảo, danh sách sẽ được công bố vào ngày 1/6.

Vòng chung khảo sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 19/6, các thí sinh sẽ cùng sinh hoạt và học tập tại ngôi nhà chung của chương trình được đặt tại ĐH FPT cơ sở Hoà Lạc (Hà Nội) và tham gia các hoạt động bên lề. Đêm chung kết được tổ chức tối ngày 19/6, các thí sinh sẽ dự thi trực tiếp trên sân khấu lớn với phần thi: Trình diễn áo dài, trang phục tự chọn, trang phục dạ hội và ứng xử.

Các danh hiệu và giải thưởng của Miss FU sẽ được trao trong đêm chung kết. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2. Đồng thời, Ban tổ chức còn trao thêm giải cho Hoa khôi ảnh, Tài năng, Thể thao và được yêu thích nhất.

Miss FU được tổ chức định kỳ hai năm một lần, bắt đầu từ năm 2011. Đến nay, cuộc thi đã vinh danh 2 hoa khôi là Hà Trần Yến Nhi (2011) và Trần Minh Thu (2013). Cuộc thi tạo một sân chơi lành mạnh để các nữ sinh viên gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, thể hiện năng khiếu, bộc lộ cá tính của chính mình. Đồng thời, thông qua cuộc thi này, ĐH FPT mong muốn tìm kiếm và tôn vinh gương mặt nữ sinh tiêu biểu ĐH FPT năm 2015, tạo nền tảng để các nữ sinh tự tin chinh phục các sân chơi và cuộc thi mang tầm cỡ lớn hơn.

Theo chungta