Cuộc thi TIKCOK 2021: QUARANTEENS – sân chơi dành cho bạn trẻ sáng tạo video

TikCok là một cuộc thi sáng tạo video thông qua nền tảng mạng xã hội TikTok được tổ chức bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn. Nối tiếp sự thành công rực rỡ của TikCok 2020, TikCok 2021 đã quay trở lại với “diện mạo” mới cùng những thử thách sáng tạo sẽ mang lại một cuộc thi gay cấn, đầy hấp dẫn hơn.
Cuộc thi mong muốn đánh thức trách nhiệm của mỗi người trong mùa cách ly, đặc biệt là những người trẻ đã mang lại cảm hứng cho cái tên “Quaranteens” – sự kết tinh của 2 khái niệm “Quarantine” và “Teens”. Với tinh thần đó, TikCok 2021 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi lành mạnh, nơi mà các sản phẩm cá nhân có thể lan tỏa các thông điệp tích cực đến cộng đồng trong tình hình dịch bệnh phức tạp.
Đối tượng tham gia: Tất cả nhân viên, cán bộ, học sinh và sinh viên đang học tập và làm việc trong hệ thống giáo dục FPT.
TikCok 2021: Quaranteens sẽ là một cuộc cạnh tranh giữa các đội/cá nhân tham gia qua 2 vòng đấu chính trên nền tảng TikTok.
Vòng 1: Vòng Tỏa sáng
– 50% số điểm đến từ số lượt thả tim và 50% số điểm đến từ BTC.
– Top 20 đội/cá nhân vượt qua vòng đầu tiên với số điểm cao nhất sẽ tiếp tục đi tiếp và nhận được các vật phẩm phụ để có lợi thế trong vòng trong.
Vòng 2: Vòng Lan tỏa
– 60% số điểm đến từ số lượt thả tim và 40% số điểm đến từ BTC.
– 5 đội/cá nhân có số điểm cao nhất sẽ được nhận giải thưởng của cuộc thi.
Thể lệ dự thi Vòng Tỏa Sáng:
– Bài dự thi có nội dung không phản cảm, tiêu cực, công kích chống phá bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.
– Lan truyền nội dung với thông điệp tích cực là điểm cộng cho phần điểm từ BTC
– Thí sinh quay video thể loại tự do, yêu cầu duy nhất là có ít nhất 1 dấu hiệu của Tổ chức giáo dục FPT. Ví dụ: áo Vovinam, áo cam FPT, nón FPT, logo FPT, chữ FPT (tự vẽ hoặc tự viết), các phòng học hay các địa điểm cụ thể trong trường.
– Thí sinh tự chuẩn bị thiết bị, ekip hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
– Sản phẩm được gửi phải là clip hoàn chỉnh đã được chỉnh sửa kỹ càng, có độ dài không quá 2 phút, và được định dạng các đuôi thông dụng (mp4, avi,…).
– Sau cùng, thí sinh điền thông tin tại link đăng ký dự thi bên dưới.
Trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận bài, Ban Tổ Chức sẽ đăng tải video dự thi lên kênh TikTok của cuộc thi với khung giờ từ 7:00 – 21:00 hàng ngày.
Link đăng ký dự thi Vòng Tỏa Sáng: http://bit.ly/tikcok2021
Hạn chót đăng ký dự thi Vòng Tỏa Sáng: 20:00 ngày 29/05/2021.
Thời gian bình chọn bắt đầu từ khi video được đăng tải cho đến 23:59 ngày 31/05/2021.
Kết quả Vòng Tỏa sáng sẽ được công bố vào 02/06/2021.
Bắt đầu Vòng Lan tỏa: 05/06/2021.
Kết quả chung cuộc: 13/06/2021.
Kênh TikTok của cuộc thi: http://bit.ly/tiktokCocSaiGon
Giải thưởng siêu hấp dẫn chỉ dành riêng cho “TikCok 2021: Quaranteens”:
– 01 Giải The Love Spreading: 2.000.000 VND + Giấy Chứng nhận
– 01 Giải The Care Spreading: 1.500.000 VND + Giấy Chứng nhận
– 01 Giải The Hope Spreading: 700.000 VND + Giấy Chứng nhận
– 01 Giải The Faith Spreading: 500.000 VND + Giấy Chứng nhận
– 01 Giải The Best Viral TikToker: 500.000 VND + Giấy Chứng nhận
– Top 20 sản phẩm xuất sắc nhất: Bộ 3 khẩu trang đặc trưng của cuộc thi cho mỗi sản phẩm.
Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ dành tặng những phần quà đặc biệt dành cho:
– 01 bạn may mắn nhất react bài post này.
– 01 bạn may mắn nhất comment và tag 2 người bạn dưới post này.
– 01 bạn may mắn nhất share bài post này.
Kết quả Minigame sẽ được công bố vào ngày 12/06/2021 tại Fanpage Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn.
Lưu ý:
– Mỗi đội chỉ được có tối đa 3 thành viên.
– Không giới hạn số lượng bài dự thi cho mỗi đội/cá nhân.
– Thí sinh không được sao chép hoàn toàn hoặc cắt ghép từ các tác phẩm khác dưới bất kỳ hình thức nào.
– BTC có quyền sử dụng các tác phẩm dự thi của thí sinh cho mục đích truyền thông, quảng cáo.
– Mọi tác quyền của tất cả tác phẩm đoạt giải thuộc về trường Đại học FPT TP. HCM.
Mọi thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ:
– Fanpage Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn
– Hotline: 091 391 5191 (Trần Nguyễn Phương Nhi – Project Leader)
Theo Cóc Sài Gòn