Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên này còn khiến dân tình phát hờn vì được chu du khắp thế giới

Những nữ sinh dưới đây xứng danh ‘con nhà người ta’ bởi vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang. Đặc biệt, ai cũng bỏ túi một kho trải nghiệm lý thú nhờ những chuyến đi chu du khắp thế giới trong suốt quãng thời gian sinh viên của mình.

Nguyễn Bảo Ngọc – Hoa khôi mê chương trình trải nghiệm nước ngoài của ĐH FPT

Nguyễn Bảo Ngọc là cựu sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại ĐH FPT. Sau khi đăng quang với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss FPTU 2018 và nhận song song hai giải phụ gồm Miss Ảnh, Miss Tài năng thì Hoa khôi Bảo Ngọc trở thành cái tên không còn lạ lẫm với nhiều bạn trẻ.


Bảo Ngọc có thời sinh viên sôi động tại ĐH FPT với các chương trình trải nghiệm và trao đổi văn hóa nước ngoài

Trong suốt 4 năm học, Bảo Ngọc là một trong những sinh viên tích cực tham gia các phong trào sinh viên, đặc biệt là những chuyến du lịch trải nghiệm và trao đổi văn hóa tại nước ngoài do ĐH FPT tổ chức. Cô bạn lần lượt đặt chân tới các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc… và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu.

Sở hữu khuôn mặt khả ái cùng phong cách thời trang sành điệu, cô bạn thường xuyên xuất hiện trong những tấm ảnh check-in tại nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn

Nếu gọi Bảo Ngọc là “con nhà người ta” thì cũng không có gì sai bởi cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp lại là thành viên nhóm nhảy Hanoi Xgirls, sớm kinh doanh ngay từ khi học năm thứ 2 đại học và đủ khả năng để tự chi trả các chi phí cho cuộc sống cá nhân mà không phụ thuộc vào chu cấp của gia đình.

Trịnh Thị Hà My – Cô bạn kẹo ngọt học ngành Kỹ thuật

Phá vỡ quan niệm con gái học Kỹ thuật là khô khan, mọt sách và kém xinh – Trịnh Hà My, nữ sinh chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm tại ĐH FPT chính là một minh chứng như vậy. Dù theo đuổi lĩnh vực “khó nhằn” với những môn kỹ thuật, nhưng Hà My luôn nỗ lực hết mình và gặt hái bảng thành tích vượt xa nhiều nam sinh trong trường

Hà My đại diện cho số nữ sinh “ít nhưng rất chất” đang theo học Kỹ thuật phần mềm tại ĐH FPT

Sở hữu thành tích học tập và hoạt động phong trào sinh viên xuất sắc, Hà My được trường tạo cơ hội ra nước ngoài học tập và trao đổi văn hóa trong những chương trình hấp dẫn. Gần đây nhất, cô bạn kẹo ngọt cũng có cơ hội sang Nhật học trao đổi và sinh sống tại đây một thời gian.

Nụ cười tỏa nắng của Hà My khiến bao trái tim nam sinh trường F loạn nhịp

Bên cạnh đó, Hà My cũng là cái tên quen thuộc trong các sự kiện sinh viên. Sở hữu gương mặt sáng sân khấu cùng khả năng giao tiếp duyên dáng, cô bạn thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu lớn nhỏ với vai trò MC. Với Hà My, ĐH FPT không chỉ là nơi trao kiến thức mà còn là môi trường trải nghiệm tuyệt vời, giúp sinh viên khai phá năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Theo Saostar