Cựu sinh viên Đại học FPT được mời dự bữa tối cùng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

Tới đây, cựu sinh viên Đại học FPT Phạm Tuấn Anh sẽ được dự bữa tối cùng Chủ tịch tập đoàn FPT Trương Gia Bình. Tuấn Anh là đại diện trẻ tuổi nhất lọt vào danh sách 8 cá nhân OKR xuất sắc quý IV/2019 được xác nhận bởi Hội đồng Chiến lược và Đổi mới FPT. Bữa tối cùng Chủ tịch Trương Gia Bình là phần thưởng quý giá cho những nỗ lực không mệt mỏi của Tuấn Anh trong vai trò “Anh cán bộ” nhà giá dục FPT.

Phạm Anh – cái tên không còn lạ lẫm đối với sinh viên FU. Không để 4 năm học không trôi qua vô ích, ngay từ khi chân ướt chân ráo vào Đại học FPT, Phạm Anh (sinh viên khóa 9- ngành kỹ thuật phần mềm) tỏ ra xông xáo, lăn xả trong nhiều hoạt động của trường, CLB. Từ tổ chức event cho đến tham gia tình nguyện, không nơi nào vắng mặt chàng trai này. “Trung bình ra mỗi năm thì mình tham gia tổ chức khoảng trên dưới 8 sự kiện lớn nhỏ, mỗi sự kiện thì đều là những kỷ niệm riêng rất đáng nhớ”, Anh chia sẻ.

Có một Tuấn Anh nhắng nhít trong các sự kiện

Khi là sinh viên, Phạm Anh là thành viên của câu lạc bộ Vì cộng đồng iGO và là thành viên của Color Team. Anh chia sẻ: “Hồi đi học, dù học khối kỹ thuật nhưng mình lại rất ham tổ chức sự kiện. Khác với tưởng tượng của nhiều người về vẻ ngoài hào nhoáng và sang trọng, làm sự kiện thật sự là những ngày tháng lăn lộn mà ngông cuồng.” 

Sau khi tốt nghiệp anh chàng tiếp tục gắn bó với FPT Edu trong vai trò “anh cán bộ”. Chẳng may, vô số những “cuộc vui” thời đại học lại mang lại cho anh không chỉ tình yêu, sự thấu hiểu và định hướng làm việc tốt nhất.

Được biết quý IV/2019, Phạm Tuấn Anh  là người trẻ tuổi nhất trong 8 cá nhân OKR xuất sắc được xác nhận bởi Hội đồng Chiến lược và Đổi mới FPT. Tuấn Anh cũng là đại diện của Tổ chức giáo dục FPT được mời tới dự bữa tối cùng Chủ tịch Trương Gia Bình. Giai đoạn này anh cùng cộng sự của mình đã thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng: Dự án đưa sinh viên thực tập tại Mỹ và dự án xã hội “Hướng tới tương lai”. Nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo, Phạm Anh có cơ hội được thách thách bản thân qua “những lần đầu tiên”.

Tìm đến với nước Mỹ, đưa sinh viên đến thực tập, Phạm Anh luôn kỳ vọng được cùng sinh viên làm được điều mà mọi người luôn nghi ngờ. Trong vai trò là người tìm kiếm cơ hội cho sinh viên, đồng hành cùng sinh viên vượt qua thử thách, Phạm Anh không ngừng liên tưởng về những năm tháng là “kẻ đứng sau sân khấu” âm thầm và thấu hiểu.

Lần đầu với dự án xã hội “Hướng tới tương lai” ở tuổi 25, Phạm Anh thừa nhận đã đối mặt với khá nhiều sự chậm trễ, thất bại và đuối sức. Nhưng cuối cùng nỗ lực của anh đã được đền đáp thông qua lớp học đầu tiên vào những ngày cuối năm.

…Nhưng cực chỉn chu trong công việc

“Không thể phủ nhận công việc nào cũng có khó khăn nhưng càng thách thức mình lại càng hứng thú với những phép thử. FPT đã cho mình cả một thời thanh xuân, đã hoàn thiện trong mình cốt cách, đã vô tình cho mình tìm thấy cảm giác của gia đình. Mình hy vọng chút nỗ lực và cống hiến của mình ở phía sau sẽ là “quả ngọt” cho những người đã thầm lặng “trồng cây”.

Kỳ vọng rằng không chỉ Phạm Anh, cựu sinh viên Đại học FPT sẽ luôn phát huy tận độ “năng lượng trẻ” của mình để thanh xuân là những tháng năm cống hiến hết mình, kiến tạo giá trị đường dài cùng đội ngũ “người tiên phong”.

PV (tổng hợp)